Giải Trí

Cặp đôi 'nhây bựa' của năm gọi tên Thu Trang - Tiến Luật, 'mặn' từ trên phim cho đến mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ khiến khán giả màn ảnh nhỏ bật cười, cặp đôi còn liên tục tung hứng trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi 'rần rần'.

Nhắc đến những cặp đôi ăn ý từ trên phim cho đến ngoài đời thật không thể không nhắc đến Thu Trang - Tiến Luật. Không chỉ đóng cặp cùng nhau trên sân khấu hài kịch, phim ảnh mà cả hai còn khiến netizen nhiều phen "rần rần" bởi loạt những tình huống "dở khóc dở cười" trên mạng xã hội.

Nói đâu xa, khoảng thời gian giãn cách xã hội, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật liên tục "bóc phốt" nhau trên Facebook. Hài hước nhất phải kể đến những khoảnh khắc "nhây bựa" được Tiến Luật chia sẻ trong ngày sinh nhật của bà xã suýt "gây họa lớn".

Buổi tiệc sinh nhật "đi vào lòng đất" của Thu Trang gây náo loạn mạng xã hội hồi tháng 9

Hậu giãn cách, cả hai tiếp tục khiến fan nháo nhào khi đăng đàn những caption vô cùng mặn mà. Không những thế trong sitcom Đi làm có gì vui?, cả hai liên tục "tung hứng" khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong tập 3 vừa lên sóng mới đây, Thu Trang - Tiến Luật đã có những tình huống "trời ơi đất hỡi" khiến fan được phen cười lên bờ xuống ruộng, đặc biệt là giới văn phòng. 

Thu Trang - Tiếp Luật trong sitcom Đi làm có gì vui?

Không chỉ có sự xuất hiện của Thu Trang - Tiến Luật hay Lê Lộc, sitcom Đi làm có gì vui? còn có sự tham gia của các gương mặt mới như Quỳnh Lý - Thanh Tùng hay Thuận Nguyễn, phối hợp vô cùng ăn ý với những tuyến nhân vật chính mang đến tiếng cười cho khán giả những ngày cuối năm. 

Được biết không chỉ xuất hiện trong sitcom Đi làm có gì vui?, Thu Trang - Tiến Luật còn đang chuẩn bị cho loạt dự án điện ảnh lớn, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022. 

Dù xuất phát điểm là diễn viên hài, song cả hai khá "mát tay" trên cương vị sản xuất phim. Một trong số này chính là web drama Chị Mười Ba "phá đảo" nền tảng YouTube hay mới đây nhất là bom tấn điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12/2020, tạo tiếng vang lớn khi thu về hơn 100 tỷ đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất