Giải Trí

Cặp đấu nào sẽ quyết chiến trong đêm Giáng sinh tại võ đài Nhà vô địch?

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm nào sẽ giành được chiếc đai của The Champion - Nhà vô địch trong đêm Giáng sinh?

Trong tập 4 của The Champion được lên sóng vào tối 25/12 sẽ giới thiệu đến khán giả màn đụng độ giữa hai tay đấm nữ xinh đẹp cùng chung đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo.  

Cả hai "võ sĩ" trước giờ gắn liền với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Tham gia chương trình, họ muốn chứng minh với khán giả hình ảnh mới của bản thân: mạnh mẽ và dám đương đầu với thử thách. 

Tay đấm Sói (tạm gọi nhân vật thứ nhất) muốn mang câu chuyện vượt qua nỗi đau mất người thân làm thông điệp vươn lên cho những ai không may gặp biến cố đau buồn. Cô đến với Nhà vô địch bằng sự quyết chiến và nỗ lực hết mình.  

Nữ võ sĩ cho biết dù tham gia bất kỳ chương trình nào, cô cũng sẽ cố gắng làm hết sức bản thân, vì đó là sự tôn trọng dành cho khán giả. 

Về phía đối thủ của tay đấm Sói, tay đấm Công (tạm gọi nhân vật thứ hai), cô muốn xây dựng hình ảnh "đa chiều", không chỉ nữ tính, quyến rũ mà còn gai góc, kiên cường.  

Cô bày tỏ: "Tôi muốn tham chương trình để cải thiện sức khỏe, vóc dáng của bản thân. Hơn nữa, tôi cũng muốn chinh phục những điều mới lạ, thử thách cho bản thân. 

Trước đây tôi chưa từng đánh boxing, chỉ tập gym, còn từ nhỏ đến lớn tôi có tập múa ba lê. Nên đối với tôi đây là bộ môn hoàn toàn mới".

Đặt lên bàn cân so sánh, hai tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo đều có những điểm mạnh riêng. Ai sẽ giành được chiếc đai của The Champion - Nhà vô địch trong đêm Giáng sinh? 

Xem thêm: Tập 3 The Champion: Thiên Vương tỏ rõ sức mạnh, Nguyễn Văn Chung chiến đấu đến giây cuối cùng

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất