saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa'

Văn Thao
Chia sẻ

Cao Thái Sơn giãy bày: "Nếu có lòng tự trọng và đủ danh giá, xin vui lòng không nhắc tên Cao Thái Sơn, Sơn hay bạn ấy, người ấy nữa vì Sơn còn đang đi hưởng thụ"

Cuộc chiến đấu đá qua lại giữa 2 phía Nathan Lee - Cao Thái Sơn đã trở nên vô cùng căng thẳng. Diễn biến này không chỉ tập trung vào 2 người mà cả những "cộng sự" liên quan cũng chính thức được réo gọi. Đứng trước tình thế đó, ý kiến cá nhân của Cao Thái Sơn từng cho rằng: "Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu".

Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 1
Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 2
Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 3

Chính dòng trạng thái này tiếp tục khiến Nathan Lee nổi đóa và liên tiếp quay livestream trực tiếp để chỉ thẳng tên của giọng ca Gió lạnh. Được biết, 2 nam ca sĩ liên tục đưa ra những lời công kích một chiều khiến dân mạng hoang mang và nóng lòng "chờ xem" diễn biến tiếp theo.

Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 4

 Không chịu im lặng, Cao Thái Sơn thừa nhận mình đã đi lo chuyện bao đồng: "Mình đã tốn một ngày để lội vào vũng bùn thối và giờ nên bước ra để không bị nhuốm bẩn đến đôi chân của mình. Đến cái tuổi cần phải làm việc và hưởng thụ, không phải lo nghĩ nhiều nữa mà hãy sống thật thoải mái thời gian này, sướng muốn chết mà tự nhiên để ý mấy chuyện linh tinh".  

Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 5

Cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn đã đăng tải bài viết dài về việc anh bị nhắc đến với những thông tin sai lệch. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ khởi kiện Nathan Lee và một người khác vì có những lời lẽ bôi nhọ danh dự của mình. Trước lời tuyên bố của Cao Thái Sơn, trên sóng livestream, Nathan Lee đã thẳng thừng đáp trả: "Em kiện đi, kiện anh đi mời em. Nhưng em nên nhớ em kiện anh thì sẽ có rất nhiều người kiện lại em. Em không cùng đẳng cấp với anh em đừng có nói ngu. Nhân tiện em Sơn, anh có vài câu hỏi dành cho chính phủ Mỹ: Bạn Sơn qua Mỹ bằng đường nào? Kết hôn giả với ai? Những lần bạn Sơn qua Mỹ diễn có working visa và có nộp thuế hay không".

Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 6
Cao Thái Sơn yêu cầu đối phương đừng nhắc đến tên mình nữa.
Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 7
Trước nguy cơ bị kiện, Cao Thái Sơn tuyên bố: 'Nếu có lòng tự trọng, vui lòng không nhắc đến tên Sơn nữa' Ảnh 8

Thông qua sự việc này, chưa biết ai đúng ai sai, nhưng có vẻ những màn đấu khẩu vẫn chưa dừng lại, Cao Thái Sơn tuyên bố dừng mọi lời ra tiếng vào: "Bắt đầu từ nay, mong là đừng ai nhắc tới tên mình nữa. Nếu có lòng tự trọng và đủ danh giá, xin vui lòng không nhắc tên Cao Thái Sơn, Sơn hay bạn ấy, người ấy vì Sơn còn đang đi hưởng thụ".

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, cứ như tình trạng này những diễn biến tiếp theo chắc chắn không vắng bóng tên gọi của Cao Thái Sơn - Nathan Lee. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN