saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa ồn ào 'Khoe gì là chuyện của cô ấy'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa chuỗi ồn ào khoe khoang cuộc sống giàu có.

Bài đăng mới trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa "chuỗi" ồn ào khoe khoang cuộc sống giàu có. Chủ nhân hit Con đường mưa tỏ rõ quan điểm về những tranh cãi trong thời gian vừa qua cũng như có những nhận định riêng về câu chuyện này.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa ồn ào 'Khoe gì là chuyện của cô ấy' Ảnh 1

Được biết trước đó, Cao Thái Sơn đã tag Vũ Khắc Tiệp vào bài đăng nhưng sau đó nam ca sĩ đã bỏ tag "ông bầu Venus". Bài đăng của Cao Thái Sơn chỉ rõ ra 4 quan điểm riêng của anh xung quanh các ồn ào của Ngọc Trinh.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa ồn ào 'Khoe gì là chuyện của cô ấy' Ảnh 2

Thứ nhất, là một người chuyên làm về bất động sản thì việc Ngọc Trinh không trả lời chuyện mua bất động sản là hoàn toàn bình thường: "Ngọc Trinh thích khoe những gì cô ấy mua được như nhà cửa, giày dép, túi xách là chuyện của cô ấy. Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh".

Cao Thái Sơn nhận xét Ngọc Trinh là một người dễ thương được mọi người yêu mến. Việc Ngọc Trinh xài đồ xịn hay đồ giả, giàu hay nghèo thì cũng không hề ảnh hưởng tới ai.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa ồn ào 'Khoe gì là chuyện của cô ấy' Ảnh 3

Cuối cùng, Cao Thái Sơn có nhấn mạnh thêm rằng: "Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu".

"Ai có bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng bạn có ít tiền mà vẫn hạnh phúc, được làm những điều mình thích. Nếu có nhiều tiền mà vẫn hạnh phúc thì còn tuyệt vời hơn. Tôi không có nhà to và xe đẹp như Ngọc Trinh nhưng tôi vẫn rất yêu mến Ngọc Trinh và hạnh phúc theo cách của riêng mình. Chúc mọi người luôn nhìn đời bằng con mắt tích cực" - Cao Thái Sơn kết luận.

Có vẻ theo dõi những ồn ào trong thời gian vừa qua, Cao Thái Sơn cũng đã có những góc nhìn riêng và đứng về phía Ngọc Trinh.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN