saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi

Thanh Hà
Chia sẻ

Dòng trạng thái của nam ca sĩ Cao Thái Sơn khiến nhiều người lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mang suy nghĩ tiêu cực. Cụ thể, anh viết: "Uống một liều thuốc sâu là xong. Quá mệt!".

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi Ảnh 1

Bài đăng của giọng ca Con đường mưa nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy lo lắng và liên tục để lại những lời động viên. Một số khác lại bày tỏ sự băn khoăn, liệu anh đang chịu áp lực gì, đồng thời hy vọng Cao Thái Sơn mạnh mẽ sớm vượt qua sóng gió. 

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi Ảnh 2

Trước hàng loạt những bình luận của khán giả, giọng ca sinh năm 1985 đã nhanh chóng xoá bài đăng gây hoang mang trên. Khi được báo chí liên hệ, nam ca sĩ khoá máy. Về phía quản lý của nam ca sĩ, người này cho biết, hiện tại anh đang gặp chuyện cá nhân, song từ chối chia sẻ cụ thể. 

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi Ảnh 3

Theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ, khán giả thấy rằng, thời gian qua dường như anh đang sống thoải mái. Hôm qua (23/8), Cao Thái Sơn còn thoải mái đăng ảnh thưởng thức trà và pose dáng với view phía sau là biển. Đính kèm dòng chú thích "cực thính": "Em ơi! Cho anh một cốc trà đào, sẵn cho anh hỏi lối vào tim em!". 

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi Ảnh 4

Được biết, hiện tại, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn còn lấn sân sang kinh doanh bất động sản. Sau nhiều miệt mài, Cao Thái Sơn sở hữu khối tài sản "kếch xù" trong Vbiz. Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận xét anh không thay đổi nhiều về ngoại hình so với thời kỳ đỉnh cao.

Cao Thái Sơn gây hoang mang khi đăng status ám chỉ việc tự tử vì quá mệt mỏi Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN