Giải Trí

Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Đến với The Champion, Cao Thái Hà muốn truyền tải thông điệp vực dậy sau biến cố mất người thân.

Tại võ đài Nhà vô địch, diễn viên Cao Thái Hà khiến nhiều người xúc động khi kể lại câu chuyện của người ba quá cố. Trước giờ thượng đài, tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo bộc bạch: "Hà đã sẵn sàng bước lên sàn đấu. Hà thấy trận đấu này Hà rất tự tin và bình tĩnh để đấu một trận dũng cảm và thể hiện tinh thần võ sĩ. Hà tự tin 100% chiến thắng đối thủ". 

Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion Ảnh 1
Cao Thái Hà giấu mặt trong mặt nạ sói trắng

Chia sẻ về lý do chọn hình ảnh chiếc mặt nạ sói trắng, Cao Thái Hà cho biết nó có liên quan đến người ba quá cố của mình. 

Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion Ảnh 2
Cao Thái Hà và Quỳnh Thư trên sàn đấu The Champion

"Giữa Hà và ba có sự kết nối rất đặc biệt, 11 năm trước ngày Hà vác vali lên Sài Gòn lập nghiệp thì ba Hà làm một bài thơ, khắc lên tấm gỗ và tặng cho Hà: Thái Hà con gái cưng, đời là những mùa xuân, hãy nâng niu gìn giữ, sống cho thật là người, để kiếp đời thanh thản, hưởng lấy những mùa xuân.

Ba Hà muốn Hà sống thật bản lĩnh và đạo đức, đặt chân lên Sài Gòn phải đi đúng đường. Ba Hà không còn nữa nên Hà phải trải qua khoảng thời gian vất vả để vượt qua nỗi đau. Hôm nay, Hà muốn thể hiện sự mạnh mẽ để ba Hà ở bất kì nơi đâu cũng tự hào về Hà", nữ diễn viên phim Kiều nghẹn ngào. 

Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion Ảnh 3
Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion Ảnh 4
Hình ảnh của Cao Thái Hà và ba quá cố 

Đến với The Champion, Cao Thái Hà muốn chứng minh bản thân mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách. 

"Tôi nghĩ mình phải mạnh mẽ và vượt qua, nên tôi đang cố gắng đối diện với nó, không chỉ cho bản thân tôi mà để người thân tôi thấy. Tôi cũng muốn truyền thông điệp này cho những người mất đi người thân. Tôi đều cảm nhận được nỗi đau đó, nếu như họ không vượt qua được nỗi đau đó, hãy dùng điểm tựa để mình biết khi mình mạnh mẽ thì người ra đi họ sẽ yên tâm. Mình đang làm vì họ, để họ yên tâm đi về không gian khác, để họ vui vẻ và không bận tâm. Vậy, điều mình có thể làm là sống tốt cuộc đời của mình. Đó là câu chuyện tôi muốn gửi tới chương trình The Champion", Cao Thái Hà tâm sự

Cao Thái Hà xúc động đọc bài thơ của ba quá cố gửi tặng, tự tin 100% chiến thắng đối thủ tại The Champion Ảnh 5

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất