Giải Trí

Cao Thái Hà miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho trận quyết đấu vào đêm Giáng sinh

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ bí quyết để vượt qua nỗi sợ hãi và chạm đến thành công trong cuộc sống.

Sắp tới đây, diễn viên Cao Thái Hà sẽ là gương mặt tiếp theo bước lên võ đài The Champion trong tập 4 của chương trình. Tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã có quá trình tập luyện boxing miệt mài để chuẩn bị thể lực và kỹ năng bước lên sàn đài. 

Cao Thái Hà miệt mài luyện tập boxing để chuẩn bị cho trận quyết đấu sắp tới.

Cao Thái Hà cho biết bí quyết giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để giành chiến thắng trong cuộc sống đó chính là sự nỗ lực không ngừng. "Không có công việc nào dễ dàng cả. Kể cả việc hoá thân vào một vai diễn được khán giả yêu mến cũng cần rất nhiều tâm huyết", nữ diễn viên tâm sự. 

Tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt tại phòng tập để đổi lấy thể lực tốt. 

Cao Thái Hà tiết lộ từ ngày tập boxing, vóc dáng của cô đã cải thiện hơn rất nhiều, nữ diễn viên đã chủ động kiểm soát cân nặng. Và đặc biệt chính là body "vòng nào ra vòng nấy gây thương nhớ" của Cao Thái Hà. 

Ngoài ra, nữ diễn viên phim Kiều nhận ra tập boxing giúp cô rèn được sự điềm tĩnh: "Nó cho tôi bài học là phải bình tĩnh để cân được sức của mình cho ba hiệp. Đó là bài học không chỉ riêng trên võ đài mà trong cuộc sống cũng vậy, mình nên giữ bình tĩnh để biết đâu là thời cơ, thời điểm để chiến thắng, không phải nhanh là chiến thắng".

Cao Thái Hà đang rất háo hức bước lên sàn đài Nhà vô địch. 

Với sự quyết tâm đầy máu lửa, liệu "võ sĩ" Cao Thái Hà sẽ knock-out đối thủ hay đo ván trên võ đài The Champion? Cùng chờ đón màn thể hiện hứa nghẹt thở trong từng phút giây của Cao Thái Hà nhé!

Xem thêm: Tập 3 The Champion: Thiên Vương tỏ rõ sức mạnh, Nguyễn Văn Chung chiến đấu đến giây cuối cùng

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất