Giải Trí

Cao Thái Hà là gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Cao Thái Hà đến với The Champion - Nhà vô địch 2021 với thông điệp lan tỏa sự tích cực, cách vượt qua biến cố trong cuộc sống.

Mới đây, chương trình The Champion vừa hé lộ gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia vào sàn đấu boxing, đó là diễn viên Cao Thái Hà. 

Cao Thái Hà là gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia The Champion 2021 Ảnh 1

Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc được yêu thích trong các bộ phim như: Bán Chồng, Tiếng Sét Trong Mưa, Kiều, Hậu Duệ Mặt Trời,… Sở hữu ngoại hình sáng cùng với khả năng diễn xuất đa dạng, nữ diễn viên gốc Cần Thơ là cái tên chưa bao giờ "hạ nhiệt" trong làng giải trí Việt.

Cao Thái Hà là gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia The Champion 2021 Ảnh 2

Năm 2018, Cao Thái Hà đối mặt với biến cố ba ruột ra đi. Nỗi đau chưa nguôi ngoai, giữa năm 2021, nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục đón nhận tin dữ khi người bạn tri kỷ 10 năm rời xa. Hai tin buồn dồn dập, Cao Thái Hà phải mạnh mẽ đối diện và vượt qua.

Cao Thái Hà là gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia The Champion 2021 Ảnh 3

Trái ngược với ngoại hình xinh đẹp có nét dịu dàng, việc tham gia The Champion - Nhà Vô Địch là một thách thức vô cùng lớn với diễn viên Cao Thái Hà. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết mong muốn thử thách bản thân, có những trải nghiệm thú vị cùng những người bạn mới và đặc biệt là dành "món quà mạnh mẽ" này cho ba. Bên cạnh đó, Cao Thái Hà muốn lan tỏa năng lượng tích cực, chia sẻ cách vượt qua biến cố mất người thân.

Liệu rằng diễn viên Cao Thái Hà sẽ mang điều bất ngờ gì khi đến với chương trình The Champion - Nhà Vô Địch? Tay đấm đối thủ của cô sẽ là ai?

Xem thêm: BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất