saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NSƯT Mỹ Uyên, Cao Thái Hà kể chuyện nằm mơ về cố diễn viên Phạm Đức Long, NSND Hồng Vân xúc động

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Em là người lành tính và luôn trân quý tình bạn, tình đồng nghiệp', NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ khi nhắc về cố diễn viên Phạm Đức Long.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của NSƯT Mỹ Uyên vừa có bài đăng nhắc nhớ về cố diễn viên Phạm Đức Long nhân 49 ngày mất của anh. 

NSƯT Mỹ Uyên, Cao Thái Hà kể chuyện cố diễn viên Phạm Đức Long về báo mộng, NSND Hồng Vân xúc động Ảnh 1
"Nhớ Phạm Đức Long, 49 ngày em yêu", NSƯT Mỹ Uyên viết. 

Theo đó, chị bày tỏ: "Nguyện xin em siêu thăng tịnh độ. Phù hộ cho ba mẹ khỏe mạnh, bé Hà những người em thương quý bình an và bà con qua cơn nạn này. Biết là xin em em sẽ phù hộ bởi em là người lành tính và luôn trân quý tình bạn tình đồng nghiệp. Chị hiểu em không màu mè, hoa mỹ vì em là người nhẹ nhàng kín đáo. Thương nhớ em!".

NSƯT Mỹ Uyên, Cao Thái Hà kể chuyện cố diễn viên Phạm Đức Long về báo mộng, NSND Hồng Vân xúc động Ảnh 2
Diễn viên Cao Thái Hà kể chuyện người bạn thân quá cố về báo mộng. 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Mỹ Uyên còn tiết lộ cố diễn viên Phạm Đức Long đã về báo mộng cho người bạn thân Cao Thái Hà. Cố diễn viên cho biết đã gia nhập nhóm nhạc nhưng thiếu đồ. Do đó, Cao Thái Hà đã đốt thêm đồ cho Đức Long. 

"Nói nghe nè Long, em phù hộ sao cho đừng mưa giông gió mạnh, chứ mỗi lần trời chuyển rồi mưa chị lo lầu 3 sân khấu mình hư hỏng mái nhà, dột ướt hư hết. Về báo mộng lập ban nhạc cần mua phục trang mới chứ, yêu nghề quá đi", NSƯT Mỹ Uyên bộc bạch.

NSƯT Mỹ Uyên, Cao Thái Hà kể chuyện cố diễn viên Phạm Đức Long về báo mộng, NSND Hồng Vân xúc động Ảnh 3
NSND Hồng Vân thương nhớ cố diễn viên Phạm Đức Long.

Dưới bài đăng, NSND Hồng Vân không nén nổi xúc động: "Thương quá mới đây mà đã 49 ngày, cứ tưởng là sẽ đến thắp được nén nhang cho Long... Thương con quá".

NSƯT Mỹ Uyên, Cao Thái Hà kể chuyện cố diễn viên Phạm Đức Long về báo mộng, NSND Hồng Vân xúc động Ảnh 4
Tình bạn 10 năm của Cao Thái Hà và diễn viên Đức Long khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đã hơn một tháng kể từ ngày diễn viên Phạm Đức Long ra đi, người thân và đồng nghiệp của anh dường như chưa thể nguôi ngoai nỗi đau này. Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về người bạn thân đã khuất. Người hâm mộ hy vọng nữ diễn viên sẽ sớm vượt qua chuyện này và luôn lạc quan yêu đời.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN