saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cao Thái Hà bật khóc với chiến thắng trước Quỳnh Thư, tiết lộ bản năng sinh tồn của bản thân

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cao Thái Hà đã xuất sắc giành được chiến đai của The Champion trước Quỳnh Thư.

Tập 4 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng tối 25/12. Trong tập này, Quỳnh Thư và Cao Thái Hà đã có màn kèn cựa vô cùng hấp dẫn trên sàn đấu boxing.

Xem thêm: Cao Thái Hà: 'Tôi không cho phép mình gục ngã dù bị tổn thương'

Xuất hiện trên sàn đấu, Cao Thái Hà và Quỳnh Thư đã mang đến cho người xem 3 hiệp đấu vô cùng hấp dẫn, gay cấn, dù chỉ mới tập luyện boxing trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Kết quả, Cao Thái Hà giành chiến thắng sít sao trước Quỳnh Thư. Trên sàn đấu, nữ diễn viên đã vỡ òa cảm xúc và bật khóc khi giành được chiếc đai của chương trình.

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Cao Thái Hà bày tỏ: "Mọi sự cố gắng đều không bao giờ uổng phí. Ngày hôm nay, sự cố gắng, nghiêm túc tập luyện, nỗ lực hết sức trong 2 tháng vừa qua, và quan trọng nhất là 9 phút ở trên sàn đấu đã được đền đáp. Hà đã rất cố gắng cho dù có đau đến cỡ nào đi chăng nữa. Tất cả như sóng gió của cuộc đời vậy, ập tới thì phải tìm cách để đỡ nó, có đau cũng phải đứng dậy chiến tiếp. Đó là bản năng sinh tồn của Hà, và muốn mang đến nguồn năng lượng này cho mọi người".

Có thể nói mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Với chiến thắng của Cao Thái Hà, một lần nữa nữ diễn viên đã cho khán giả thấy được một hình ảnh đầy mạnh mẽ của cô, so với những gì được nhìn thấy trên màn ảnh.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN