saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cảnh sát tiết lộ: Một cậu bé 16 tuổi là kẻ cầm đầu 'Phòng chat thứ N'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Một trong những người điều hành chính của Phòng chat thứ N đã được công bố là trẻ vị thành niên.

Thông tin mới về Phòng chat thứ N.

Theo các báo cáo từ Cảnh sát Thủ đô Seoul vào ngày 26/03 vừa qua, một cậu bé 16 tuổi có biệt danh 'Pacific Ocean (Thái Bình Dương)', đã chịu trách nhiệm điều hành một phòng chat có tên 'Cuộc thám hiểm Thái Bình Dương' - một phòng chat nằm trong chuỗi Phòng chat thứ N. Phòng chat này đã phân tán những dữ liệu vị thành niên bất hợp pháp. Được biết, cậu bé này đã bị bắt vào ngày 20/03. Đại diện của Sở cảnh sát Seoul tuyên bố: “Sau khi chuyển tiếp các khoản phí, vẫn có khả năng sẽ có những tin nhắn trò chuyện tiết lộ tội phạm tình dục liên quan đến thủ phạm, chúng tôi sẽ điều tra thêm”.

Cậu bé 16 tuổi đã quản trị phòng chat này kể từ tháng 10 năm 2019, cũng như điều hành một phòng chứa 8.000 đến 10.000 thành viên đã đăng ký và phân phối chia sẻ tài liệu vị thành niên bất hợp pháp. Sau khi tội ác của Jo Joo Bin - kẻ điều hành phòng chat Bác sĩ, được tiết lộ cho công chúng, cậu bé 16 tuổi vị thành niên này đã tự đến đồn cảnh sát để thú nhận và tham gia điều tra kể từ tháng Một.

Jo Joo Bin.

Đồng thời cậu bé bảo khách hàng của mình sử dụng ứng dụng 'Wire' thay vì 'Telegram' để nhận tài liệu bất hợp pháp, với các phòng trò chuyện được mời mới có thể tham gia. Do đó, cậu bé vị thành niên này cũng chịu trách nhiệm phân phối tài liệu bất hợp pháp trong các phòng trên ứng dụng 'Wire'.

Một trong những người điều hành chính của Phòng chat thứ N - Jo Joo Bin, hiện đang bị giam giữ sau khi danh tính được tiết lộ cho công chúng. Mặt khác, một nguồn tin cho hay, các nghệ sĩ nổi tiếng và những người có ảnh hưởng tại Hàn Quốc cũng là hội viên của phòng chat thứ N. Ngoài ra, có ít nhất 3 idol Kpop và các nghệ sĩ nữ nổi tiếng là nạn nhân, nô lệ tình dục của phòng chat.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN