saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Cần một lý do' của K-ICM liệu có vượt qua 'Hoa vô sắc', trở thành MV có lượng dislike nhiều nhất Việt Nam?

Thanh Hà
Chia sẻ

Chỉ sau 2 giờ đăng tải teaser Cần một lý do của K-ICM với 500 nghìn lượt view nhưng anh cũng nhận về hơn 151 nghìn lượt dislike.

Mới đây, K-ICM đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục để lộ bằng chứng sẽ comeback trong vai trò một ca sĩ độc lập. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh đã tung ra bộ ảnh lãng tử với chiếc áo hờ hững hở ngực bên chú thỏ cùng dòng trạng thái hé lộ cho sản phẩm mang tên Cần một lý do.

Teaser MV 'Cần một lý do' của K-ICM.

Sau những hoài nghi, đúng 8h tối ngày 17/2, K-ICM đã đăng tải poster và teaser MV Cần một lý do để giới thiệu với công chúng. Mở đầu teaser MV, K-ICM ngay khi bước chân vào nhà của mình đã cảm giác có điều gì đó chẳng lành. Ngay khi đó, ở ngoài cửa sổ, một bóng đen bất chợt vụt qua khiến anh không khỏi hoảng hốt. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi K-ICM bị một kẻ khác cầm dao đâm. Nhiều người đưa ra dự đoán, K-ICM đang ẩn ý mình bị kẻ xấu đâm sau lưng.

Với sự comeback trong vai trò ca sĩ của K-ICM nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Đoạn teaser của MV 'Cần một lý do' chỉ sau 2h ra mắt đã nhận về 500 nghìn lượt xem. Tuy nhiên sự comeback trong vai trò ca sĩ bằng MV mới có vẻ chẳng mấy thận lợi, dù sở hữu lượt xem 'khủng' nhưng đoạn teaser nhận về hơn 150 nghìn lượt dislike.

Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ sự lo lắng khi MV Cần một lý do của K-ICM trình làng dù sẽ sở hữu lượt view cao nhưng anh cũng phải nhận về lượt dislike cũng nhiều không kém. Thậm chí, nhiều người còn đưa ra dự đoán, MV mới của nam producer sẽ nhận về lượng dislike nhiều hơn con số 720 nghìn lượt dislike của MV Hoa vô sắc được ra mắt vào tháng 12/2019 khi ồn ào giữa anh và Jack mới bắt đầu xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN