Giải Trí

Cận mặt con gái của Jack tròn 8 tháng tuổi, netizen liền nhận xét: 'Càng lớn càng giống ba'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bé Sol hiện tại đã mọc 2 chiếc răng đầu đời và được nhận xét càng lớn càng giống ba.

Cũng đã khá lâu Thiên An không chia sẻ hình ảnh của bé Sol, con gái của Jack lên mạng xã hội. Và mới đây nhân dịp bé Sol tròn 8 tháng tuổi, Thiên An đã đăng tải đoạn clip ngắn của bé Sol.

Thiên An và bé Sol.

Xuất hiện trong clip, bé Sol được mẹ cho "đứng" trong một chiếc xích đu bằng dây và Sol nhún nhảy cực đáng yêu. "Mừng em bé Sol của An 8 tháng tuổi. Em Sol cảm ơn cô chú ạ. Em Sol đã có 2 răng rồi ạ", Thiên An chia sẻ.

Hình ảnh bé Sol 8 tháng tuổi.

Trong lần xuất hiện này, bé Sol đã lớn rất nhiều gương mặt cũng lộ rõ nhiều nét rất riêng và được khán giả nhận xét là càng lớn càng giống bố. Một số bình luận từ khán giả:

- Coi bả kìa cưng dễ sợ không, quả này nhìn giống ba nó nha.

- Tôi tin chắc rằng sẽ có một người xem video này và cười một mình trong tiếc nuối và đau khổ.

- Công nhận bé giống Jack thật. Mong là sau này cha mẹ sẽ mang lại cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho bé.

Bé Sol là con gái của Jack.

Tuy bé Sol con gái của Jack hiện tại đã 8 tháng tuổi, nhưng thông tin về bé Sol chỉ được khán giả mới biết gần đây. Cụ thể đầu tháng 8 Jack bị phát hiện đã có con với Thiên An và chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho con gái. 

Kể từ khi vướng phải lùm xùm có con với Thiên An, thiếu trách nhiệm với bé Sol, Jack đã ít xuất hiện trước truyền thông và mạng xã hội. Trên Facebook của mình Jack cũng từng lên tiếng xin lỗi về vấn đề này.

Jack và Thiên An.

Về phía Thiên An, thời gian đầu cô cũng từng bị anti-fan tấn công khi công khai thông tin có con với Jack. Hiện tại Thiên An vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và đã lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất