Giải Trí

Bên trong ngôi nhà NS Chí Tài chứa đầy kỷ vật, Phương Loan nghẹn ngào: 'Anh sẽ mãi ở nơi đây với chị'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Vợ Chí Tài chia sẻ: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữɑ, anh ấy sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Sau khi Chí Tài qua đời, hơn ai hết ca sĩ Phương Loan - vợ anh là người chịu cú sốc vô cùng lớn. Xa nhau nhiều tháng vì dịch bệnh, cả 2 chưa có dịp đoàn tụ thì ông xã đã ra đi mãi mãi để lại niềm tiếc thương vô bờ bến.

Chia sẻ với người thân và bạn bè, ca sĩ Phương Loan - Bé Heo cho biết chị sẽ không bao giờ rời khỏi căn nhà 2 vợ chồng sống lúc nghệ sĩ Chí Tài còn tại thế. Dù nhiều người khuyên Phương Loan nên chuyển về nhà mẹ ở cho bớt cô quạnh nhưng vợ cố nghệ sĩ tin lúc nào ông xã cũng hiện diện bên cạnh.

Ca sĩ Phương Loan tâm sự sau khi tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài yên nghỉ tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), chị sẽ thường xuyên qua thăm. Bé Heo sẽ nấu những món ăn chồng thích vì “anh Tài thích đồ ăn bé Heo nấu lắm". Phương Loan nhớ lại mỗi lần Chí Tài đi diễn về là chị lại nấu đồ ăn cho anh và 2 vợ chồng đạp xe quanh nhà rất vui vẻ.

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không ai xa nhau nữa hết" – ca sĩ Phương Loan nói trong nước mắt.

Từ 20 năm nay, vì đam mê và công việc riêng mà vợ chồng Chí Tài - Phương Loan cách xa nhau nửa vòng trái đất. Mỗi lần đi diễn ở đâu là Chí Tài đều mua cho Phương Loan một con heo. Giờ đây, căn nhà của họ ngập tràn những kỉ vật cố nghệ sĩ để lại. Phương Loan tin rằng ông xã sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà ấm áp, che chở cho chị.

Bộ sưu tập những chú heo xinh xắn mà nghệ sĩ Chí Tài mua tặng vợ trong những chuyến lưu diễn. Ngắm nhìn số kỹ vật này đủ thấy cố nghệ sĩ yêu thương và quan tâm đến sở thích của vợ đến mức độ nào.

Lời cuối vợ Chí Tài nhắn gửi anh trong sổ tang khiến nhiều khán giả xúc động: “Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. 

Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi’.

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài là một nỗi mất mát lớn đối với khán giả nhưng với vợ anh - ca sĩ Phương Loan còn là một khoảng trống tinh thần. Cầu chúc cho Bé Heo sẽ sớm lấy lại tinh thần, giữ gìn sức khỏe và sống hạnh phúc cho những ngày phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất