Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Cảm xúc của Lương Hồng Xuân Mai khi thấy Mai Phương đăng quang Miss World Việt Nam 2022

Thảo Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Xuân Mai cho biết cô rất vui khi thấy những người bạn, đặc biêt là Mai Phương dành thứ hạng cao tại Miss World Việt Nam 2022.

Ngay từ những ngày đầu, Lương Hồng Xuân Mai được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất Miss World Việt Nam 2022. Người đẹp sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao lý tưởng cùng khả năng trình diễn tự tin. 

Trước đêm chung kết diễn ra, Lương Hồng Xuân Mai bất ngờ rút khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Lương Hồng Xuân có cách hành xử vô cùng tinh tế, tình cảm trước chiến thắng đầy thuyết phục của top 3 Miss World Việt Nam 2022.

Cảm xúc của Lương Hồng Xuân Mai khi thấy Mai Phương đăng quang Miss World Việt Nam 2022 Ảnh 1
Hình ảnh Lương Hồng Xuân Mai trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2022.

Mới đây, trên story Instagram, khi được một fan sắc đẹp hỏi cảm thấy như thế nào khi Mai Phương đăng quang. Người đẹp Lương Hồng Xuân Mai đã trả lời:

"Trong điện thoại chị còn nhiều hình kỷ niệm với các bạn lắm. Nên hôm trước còn định sau đêm chung kết sẽ up ảnh cùng các bạn lên chúc mừng. Mà tìm mãi không có tấm hình với Bảo Ngọc. Nên chị đành nhắn tin cho Phương Nhi và các bạn thí sinh khác mà chị chơi thân á. Còn Phương thì vô chung kết, chị với Phương không có dính lịch trình với nhau nhiều nên quên add Facebook nhau. Nhưng chị có thả tim các post nào về Phương trên Facebook chị".

Cảm xúc của Lương Hồng Xuân Mai khi thấy Mai Phương đăng quang Miss World Việt Nam 2022 Ảnh 2
Đính kèm dòng chia sẻ tình cảm là hình ảnh người đẹp Lương Hồng Xuân Mai và Hoa hậu Mai Phương.

Có thể thấy, dù chiến thắng hay không chiến thắng, những người đẹp dưới mái nhà Miss World Việt Nam 2022 vẫn luôn đoàn kết, luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành, luôn ủng hộ và tin tưởng nhau trong hành trình dài phía trước.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về tác giả "cái thai" của Ngọc Phước từ bạn "sắp hết thân" Hải Triều.

Tối 12/8, đêm Chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc và vị trí Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Phương Nhi. Chiến thắng của top 3 chung cuộc nhận về nhiều sự ủng hộ của khán giả, ai nấy đều cho rằng đây là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ, cố gắng của các người đẹp.

Cảm xúc của Lương Hồng Xuân Mai khi thấy Mai Phương đăng quang Miss World Việt Nam 2022 Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thảo Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ