Giải Trí

Cẩm Ly phải nhanh tay xóa ngay bài đăng nấu nước uống mùa dịch vì lời cảnh báo của netizen

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chỉ là hào hứng khoe nước uống mới nấu nhưng Cẩm Ly phải xóa gấp.

Sả, chanh, gừng, tắc... đang được xem là những hương liệu, gia vị có lợi trong mùa dịch bệnh hiện nay. Trên fanpage của mình ca sĩ Cẩm Ly đãhào hứng chia sẻ thứcuống từ các nguyên liệu trên, do cô tự làm chogia đình.

Bài đăng của Cẩm Ly.

Ngoài ra Cẩm Ly còn cho biết cô rất khó khăn mới có đủ nguyên liệu nấu nồi nước sả - gừng - tắc để gia đình uống từ từ qua ngày. "Đúng thiệt ngày bình thường không chịu để dành, đến khi cần phải lục lọi tùm lum khắp nhà, nào là đủ các loại chai nhỏ to lớn bé", Cẩm Ly hào hứng chia sẻ.

Cẩm Ly

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút rất nhiều người đã vào bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã tư vấn cho Cẩm Ly các thông tin như gừng nấu với sả sẽ bị kị. Thức uống này để lạnh sẽ không hiệu quả, Cẩm Ly không nên chia sẻ các thức uống chưa có căn cứ khoa học. Uống hết nhiêu đó vô nhập viện luôn...

Nhiều khán giả góp ý cho Cẩm Ly.

Trước nhiều ý kiến của khán giả, "chị Tư" liền trả lời: "Cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã quan tâm và đưa nhiều khuyến cáo. Gần đây Ly cũng thấy nhiều thông tin trái chiều về thức uống này nên sẽ để ý lại.

Như Ly đã nói là làm cho 'gia đình dùng từ từ' chứ không phải thay thế nước lọc đâu cả nhà ạ. Cái gì cũng vậy, chừng mực thì tốt, không nên lạm dụng sẽ có tác dụng ngược lại".

Hiện tại bài đăng cũng đã được Cẩm Ly gỡ khỏi fanpage của mình để tránh khán giả có nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất