Giải Trí

Cảm động hình ảnh con nuôi Phi Nhung viết tên mẹ trên cát biển

Quá Hải
Chia sẻ

'Phi Nhung Phạm mãi yêu', các con nuôi giọng ca Bông điên điển viết trên cát.

Ca sĩ Phi Nhung đã ra đi gần trọn 2 tháng, người thân và con nuôi giọng ca Áo mới Cà Mau vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau. 

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý thân cận Phi Nhung livestream khoảnh khắc các bé được đưa đi biển để đổi gió. Theo đó, các con nuôi giọng ca Bông điên điển tỉ mỉ viết lên cát tên mẹ với dòng chữ: "Phi Nhung Phạm mãi yêu". 

Cảm động hình ảnh con nuôi Phi Nhung viết tên mẹ trên cát biển.

Các bé còn dàn hàng trên cát và hát vang ca khúc tưởng nhớ về mẹ nuôi. Khoảnh khắc ấy khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào cảm động.

Con nuôi Phi Nhung hát vang ca khúc "Mẹ yêu ơi", khoảnh khắc khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. 

Vừa rồi, trong lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung, Phạm Đức Hiếu - một trong những người con được cố ca sĩ nhận nuôi tâm sự: "Con cứ nghĩ mẹ Nhung sẽ đi với chúng con một đoạn đường dài nhưng mẹ đã q.ua đời ở tuổi 51. Chúng con rất buồn và đau xót cho mẹ. Con xin thay mặt các em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những lời chia buồn của mọi người gửi đến gia đình trong những ngày qua. Dù dịch diễn biến phức tạp, các đồng nghiệp, fan của mẹ cũng có mặt đầy trong buổi lễ tưởng niệm này".

23 người con của Phi Nhung trong lễ cúng 49 ngày. 

Được biết, 23 người con nuôi của Phi Nhung ở mái ấm Vòng tay dưỡng tử do sư cô Thích Nữ Minh Viên và Phi Nhung lập ra vào năm 2008 tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước. Nữ ca sĩ lo tất cả chi phí ăn học và sinh hoạt cho các bé. Sau khi mất, Wendy Phạm là người thay mẹ tiếp quản việc lo lắng cho các em. 

Trong lễ chung thất, danh ca Ngọc Sơn đại diện Bầu Thụy tặng 500 triệu cho các con nuôi cố ca sĩ, nhưng phía sư cô nuôi dưỡng các bé đứng ra từ chối vì lý do riêng. 

Xem thêm: Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ biểu diễn: 'Không còn mẹ, chúng con phải tự tìm cách nên bối rối

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất