Giải Trí

Giải Trí

Cái kết viên mãn của các cặp đôi chị - em nổi tiếng trong làng giải trí

Phương Vy
Chia sẻ

Người hâm mộ thời gian gần đây đều liên tiếp nhận tin vui từ các cặp đôi chị-em nổi tiếng trong showbiz.

Thường khi khắc đến mối tình chị-em, nhiều người không khỏi ngần ngại vì cho rằng bạn trai nhỏ hơn sẽ kém tinh tế và không nắm bắt được tâm lý của người yêu. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều sao đã đập tan định kiến về câu chuyện tình yêu với nửa kia nhỏ tuổi, thậm chí có phần chênh lệch lớn tới hơn một giáp.

Khánh Thi-Phan Hiển

Khởi đầu của cả hai là mối quan hệ cô trò. Năm 1 tuổi khi Phan Hiển được gặp cô giáo dạy nhảy là Khánh Thi đã nảy sinh tình cảm. Bất chấp khoảng cách lên tới 12 tuổi và bị gia đình phản đối kịch liệt. Cả hai đã có có con trai đầu lòng vào năm 2015, sau 3 năm cặp đôi tiếp tục nhận tin vui khi Khánh Thi hạ sinh tiểu công chúa kháu khỉnh, đáng yêu.

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò cho đến có con chung, cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời có cánh
Hình ảnh gia đình nhỏ của Khánh Thi và Phan Hiển, người hâm mộ đều hi vọng cặp đôi sẽ thông báo tổ chức đám cưới vào một ngày không xa

Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa

Bạn trai nữ MC là nam doanh nhân và kém cô 2 tuổi. Mối tình của cô và người yêu Việt Kiều mỗi khi được nhắc đến đều khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Cả hai đã có quãng thời gian yêu xa khoảng 2 năm trước khi anh chàng Đăng Khoa về nước. Khoảnh khắc ngọt ngào của Liêu Hà Trinh và người yêu gặp lại nhau từng làm cho khán giả không khỏi thổn thức vì quá đỗi ngọt ngào.

Hình ảnh nữ MC và bạn trai ôm chặt nhau không rời tại sân bay
Trước khi bắt đầu yêu xa, nam doanh nhân đã cầu hôn Liêu Hà Trinh với lời hứa đầy ngọt ngào. Dân tình đều hi vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui trong thời gian tới

Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Dịp Valentine trắng vừa qua vào ngày 14/3, đả nữ Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đã đính hôn với tình trẻ Huy Trần. Trước đó nữ đạo diễn đã ngầm công khai chuyện tình yêu vào cuối tháng 9 năm ngoái. Trên thực tế, dân tình đều cho rằng cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò cách đây khoảng 2 năm trước.

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Ngô Thanh Vân và Huy Trần
Người hâm mộ đều nóng lòng chờ ngày cặp đôi nên duyên vợ chồng

Xem thêm: Nhan sắc Ngô Thanh Vân khi quen Huy Trần đến lúc đính hôn: Thăng hạng vượt bậc, hạnh phúc rạng ngời

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN