saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cách thức chăm trẻ của Vương Nhất Bác trong 'Thiên thiên hướng thượng' được nhiều người ủng hộ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cách trông trẻ mang tính hiện đại của Vương Nhất Bác trong chương trình Thiên thiên hướng thượng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Hình ảnh Vương Nhất Bác chăm trẻ đã chính thức được “diện kiến” với khán giả. Đây là lần đầu tiên anh ở một mình với trẻ con, đây có thể là việc tương đối áp lực với Vương Nhất Bác. Không chỉ đảm nhận trọng trách chăm trẻ, anh còn phải nấu cơm cho cậu bé. Trước đó đều thấy hình ảnh anh “đâm chọt” mọi người nhưng hôm nay, Vương Nhất Bác hiện nay phải “câm nín” khi bị cậu bé sáu tuổi chọc ghẹo.

Trong tập mới nhất của Thiên thiên hướng thượng, Vương Nhất Bác sẽ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc một cậu bé sáu tuổi tên Quyền Quyền. Một lớn một nhỏ cùng nhau trượt ván trong công viên và thêm nhiệm vụ “chăn dắt” một bé cún.

Vì muốn đi gần Vương Nhất Bác nên Quyền Quyền đã gia tăng tốc độ và té ngã, mắt thấy cậu bé té nhưng Nhất Bác không đến đỡ. Quyền Quyền còn rất nhỏ nhưng rất mạng mẽ, cậu bé tự mình đứng dậy và tiếp tục trượt ván như không có chuyện gì xảy ra. Lúc này, Vương Nhất Bác bắt đầu dạy Quyền Quyền các động tác để chơi trò trượt ván và cách đứng vững.

Vương Nhất Bác và cậu bé dễ thương Quyền Quyền

So với việc chăm sóc chu đáo và lo lắng đến từng chi tiết thì quan niệm giáo dục trẻ nhỏ của anh chàng 22 tuổi Vương Nhất Bác nhận được khá nhiều ủng hộ. Nhiều người nói rằng đây chính là bản năng của nam diễn viên vì anh chàng trưởng thành như thế này. “Lam Vong Cơ” trưởng thành từ rất sớm nên không thích việc mở miệng than trời trách đất và đây cũng chính là câu nói mà ê-kíp Thiên thiên hướng thượng tặng cho Vương Nhất Bác.

Trong một tập được phát sóng ở Thiên thiên hướng thượng với câu hỏi nếu làm thêm giờ có đăng lên nói trong vòng bạn bè trên mạng xã hội hay không, Vương Nhất Bác nói rằng có lúc luyện tập đến ba bốn giờ và rất mệt nhưng nghĩ đến việc đăng tải vấn đề trên vòng bạn bè thì anh cảm thấy rất trẻ con.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN