saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phong cách tạo dáng thập niên 80 của Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên gây chú ý

Yuu
Chia sẻ

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ là hai thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS. Cả hai có lượng fan hâm mộ đông đảo và đều sinh năm 2000 cho nên lối sống hay phong cách của cả hai cũng tương đối giống nhau.

Mới đây, phòng làm việc (ekip) của Vương Nguyên đã cập nhật một số hình ảnh mới của nam ca sỹ chụp dọc sông Hoàng Hà. Mặc dù số lượng ảnh không nhiều nhưng vẫn thu hút sự chú ý của fan hâm mộ vì phong cách tạo dáng độc đáo của Vương Nguyên. Chỉ trong vài giờ, chủ đề 'Vương Nguyên tạo dáng giống các vị phụ huynh' đã đứng top tìm kiếm trên trang weibo.

Studio của Vương Nguyên đã đăng tải một loạt hình ảnh hài hước của cậu

Trong ảnh, Vương Nguyên mặc một chiếc áo sơ mi sọc trắng kết hợp với áo ngắn tay màu xanh và quần jean dày. Với phong cách ăn mặc như vậy ở thế giới hiện đại đã không còn, nhưng Vương Nguyên không ngại sự chê cười của cư dân mạng mà vẫn khoác lên mình trang phục đơn giản, cùng với gương mặt mộc mạc và kiểu dáng đứng của những người thập niên 80, 90.

Vương Nguyên còn bày ra dáng vẻ nhìn ra xa xăm 

Có thể thấy đây là bức ảnh được chụp trong thời gian quay phim điện ảnh Tôi và quê hương của tôi. Trong bức ảnh, mọi người có thể nhìn thấy khuôn mặt sạm đen của Vương Nguyên. Mặc dù với phong cách "cổ hủ", nhưng Vương Nguyên vẫn vờ như đang diễn một tay đút túi, một tay cậu cầm cành cây và nhìn ra xa một cách tự nhiên. Tuy là cư dân mạng đều đang trêu chọc cậu nhưng cũng phải khen ngợi Vương Nguyên rất biết cách PR cho bộ phim Tôi và quê hương của tôi

Với cách tạo dáng thập niên 80 của Vương Nguyên đã nhanh chóng gây chú ý lớn

Sau khi bức ảnh Vương Nguyên gây xôn xao, dân mạng đột nhiên nhớ đến tấm hình gần đây nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ đăng trên Instagram với cách tạo dáng giống đồng đội. 

Trước đó, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng từng tạo dáng như các chị gái lớn tuổi hay làm

Vài ngày trước, em út TFBoys cũng từng được top tìm kiếm với chủ đề hài hước 'Dịch Dương Thiên Tỉ tạo dáng như các bà thím'. Khác với Vương Nguyên phong cách giản dị, thì ngược lại Dịch Dương Thiên Tỉ với bộ quần áo trẻ trung, hiện đại nhưng cách tạo dáng lại là kiểu "phụ huynh lớn tuổi".

Nhờ nỗ lực nhiều năm qua, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã có lượng fan hâm mộ hùng hậu
Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN