saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bộ ảnh mới đẹp nao lòng của Song Hye Kyo thu hút sự chú ý với nhan sắc "vạn người mê".

Vào ngày 26/11, Song Hye Kyo đã tiết lộ một số hình ảnh mới lên tài khoản Instagram cá nhân, và bùng nổ nhan sắc thanh lịch của một nữ thần. Trước thềm những ngày lễ cuối năm và năm mới, mỹ nhân 39 tuổi gửi lời chúc ấm áp và ý nghĩa thông qua chiến dịch mang ý nghĩa cao đẹp của một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Paris tại Pháp.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 1

Trong bộ ảnh công khai, Song Hye Kyo toát lên vẻ đẹp nền nã quý phái với bộ sưu tập trang sức lấy cảm hứng từ "con ong", biểu tượng của quyền lực và huy hiệu hoàng gia. Bộ trang sức tinh xảo với thiết kế cấu trúc và sự bất đối xứng chứa đựng thành công và thành tựu. 

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 2

Đó là một món quà hoàn hảo để bạn gửi gắm tấm lòng của mình đến những người thân yêu trong những dịp lễ cuối năm, năm mới như Giáng sinh, mùa của yêu thương, gia đình và một khởi đầu mới.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 3

Với tường thành nhan sắc "hoa ghen thua thắm", Song Hye Kyo đã đứng hạng 2 trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ ở Hàn Quốc. Cô trở thành mẫu người lý tưởng đối với đàn ông và có sức hấp dẫn riêng của mình. 

Ngoài gương mặt đẹp, vũ khí bí mật của Song Hye Kyo chính là đôi mắt, nơi có thể truyền đạt cảm xúc. Người ta thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên những khi thể hiện sự hạnh phúc hoặc lúc phiền muộn khổ đau, sẽ dễ dàng khiến người xem phát hiện ra những câu chuyện trong đôi mắt. 

Thường được khán giả biết đến vì sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Đối với một diễn viên, đôi mắt chính là phần quan trọng nhất trong diễn xuất. Mỹ nhân sinh năm 1981 từng chia sẻ rằng cô tự tin với đôi mắt to tròn của mình: “Với tôi, bộ phận trên cơ thể đẹp nhất chính là đôi mắt”.

Đây có phải là lý do khiến Song Hye Kyo được yêu mến bấy lâu nay? Cô ấy quen thuộc, nhưng không bao giờ là nhàm chán. Vì vậy, cô ấy trông luôn luôn đổi mới, mặc dù sự mới mẻ của cô ấy không phải là lạ, nhưng thoải mái và mang đến cảm giác dễ chịu.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 6

Biên kịch phim truyền hình, Noh Hee Kyung cũng mô tả sự linh hoạt của Song Hye Kyo: “Cô ấy thể hiện rất tốt sự cân bằng của hai tính cách khác nhau. Ngay cả từ ngữ cũng khó có thể diễn tả, luôn biết cách khiến người khác tò mò về mình". Rõ ràng, cô ấy đã trở thành "nàng thơ" kể từ khi ra mắt làng giải trí cho đến nay.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 7

Song Hye Kyo từng chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng thu hút sự mới mẻ với tư cách là một nữ diễn viên, nhưng tôi cố gắng hơn nữa để giữ vững vị trí của mình với tư cách là một 'nữ diễn viên'. Tôi biết đây là một lời nói sáo rỗng, nhưng tôi cố gắng làm hết sức mình trong từng giây từng phút. Đây là những gì tôi đã nhận ra theo thời gian: bây giờ là thời điểm quan trọng nhất".

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 8

"Sự hài hòa hay vẻ đẹp của cuộc sống sẽ tự nhiên đến với bạn khi bạn tìm thấy sự cân bằng khiến bạn thoải mái". Cô ấy đã tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống một thời gian. Đi làm lâu năm nên cô tự nhiên có suy nghĩ cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 9

Cô nhận ra rằng bản thân không nên dựa dẫm vào cuộc sống của mình quá nhiều, nhưng cũng không nên đánh mất bản sắc vì công việc cùng lúc. Cô ấy thỉnh thoảng lại lắc lư và mất thăng bằng như thể cô ấy đang đứng trên một thanh cân bằng, nhưng việc tìm lại thăng bằng bây giờ rất dễ chịu như đang ngồi trên một chiếc xích đu.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 10

“Tôi đã nghĩ câu trả lời ở rất xa. Nhưng nó ở ngay trong tôi. Tôi có thể mất thăng bằng khi làm theo tiêu chuẩn của người khác. Nó không phù hợp với tôi. Tôi nên tìm ra tiêu chuẩn riêng. Tôi nghĩ mỗi người nên tìm sự cân bằng cho riêng mình. 

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 11

Ngay cả khi bạn trải qua nhiều thử thách và sai lầm, sự hài hòa hay vẻ đẹp của cuộc sống sẽ tự nhiên đến với bạn khi bạn tìm thấy sự cân bằng khiến bạn thoải mái. Tôi có thể cười nhiều hơn và suy nghĩ tích cực hơn vì tôi cố gắng làm cho bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Những cảm xúc đó phản ánh một cách tự nhiên vào nét mặt và cử chỉ mà tôi thực hiện".

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 12

Trong khi đó, Song Hye Kyo, sinh năm 1981 và tự hào về nhan sắc khi đã 40 tuổi. Hiện tại, cô đang xem xét tác phẩm tiếp theo sau bộ phim truyền hình Encounter của đài tvN kết thúc vào tháng 1 năm ngoái.

Cách Song Hye Kyo 'hớp hồn' bao gã đàn ông: Nữ thần của những nữ thần! Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN