saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cách li ông xã, Lâm Khánh Chi tuyên bố 'ngưng tất cả sinh hoạt vợ chồng coi như li thân'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chẳng biết ông xã đã làm gì mà ca sĩ Lâm Khánh Chi lại đòi 'li thân'.

Sau khi tuyên bố trên Facebook: "Nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời tôi nhé, bực lắm rồi" của Lâm Khánh Chi, nhiều người suy đoán cô đang nói đến ông xã Trần Phi Hùng của mình. Mới đây công chúa tiếp tục đăng bài gọi thẳng tên ông xã và nói về vấn đề li thân.

Cách li ông xã, Lâm Khánh Chi tuyên bố 'ngưng tất cả sinh hoạt vợ chồng coi như li thân' Ảnh 1
Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Cụ thể Lâm Khánh Chi đã chụp lại ảnh chồng Phi Hùng của mình có vẻ như đã "bị đuổi" ra khỏi phòng và phải trải mền ngủ ngay dưới nền nhà. 

Nữ ca sĩ viết trên Facebook về lí do có bức ảnh này: "Ngủ với chiếc điện thoại sẽ vui hơn ngủ với vợ ha. Để xem được mấy ngày".

Cách li ông xã, Lâm Khánh Chi tuyên bố 'ngưng tất cả sinh hoạt vợ chồng coi như li thân' Ảnh 2
Lâm Khánh chi đăng bài cách ly chồng.

Có vẻ như ông xã Trần Phi Hùng chính là người đã nghiện game mà Lâm Khánh Chi đăng bài đề cập từ ngày hôm qua. Và hôm nay cô đã chính thức cho ông xã "bước ra khỏi cuộc đời" không cho ngủ chung.

Chưa dừng lại ở đó nữ ca sĩ còn xem vụ việc này như là phương pháp bắt ông xã phải cách ly. "Cách ly ngày thứ  nhất. Ngưng tất cả những sinh hoạt của vợ chồng coi như là li thân nhe các chị các em phụ nữ".

Cách li ông xã, Lâm Khánh Chi tuyên bố 'ngưng tất cả sinh hoạt vợ chồng coi như li thân' Ảnh 3
Hình ảnh Lâm Khánh Chi chụp chồng.

Trước sự "mâu thuẫn" của vợ chồng Lâm Khánh Chi, nhiều netizen đã vào bình luận như muốn "thêm dầu vào lửa" để trêu chọc nữ ca sĩ:

- Hay chút chị mò xuống nằm kế bên đó?

- Chị tăng nhiệt độ phòng lên kèm bật quạt máy! Tối đợi ngủ say tạt thêm ca nước xuống sàn chứ em thấy phạt ngủ dưới đất không có đã. 

- Thấy cũng tội, chị yêu và anh làm lành nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN