Giải Trí

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Các sao nhí đã có những sự thay đổi nhất định sau khi kết thúc mùa thi năm ấy.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 2 được tổ chức vào năm 2014 với quán quân là Thiện Nhân. Nhiều thí sinh nổi bật đã để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Sau hơn 8 năm, các thí sinh nhí ngày ấy bây giờ đã lớn, đã trưởng thành. Cùng chung giấc mơ âm nhạc, giờ đây sự nghiệp của các bạn đã có nhiều lối đi khác nhau.

Xem thêm clip về ca sĩ Thiện Nhân:

Thiện Nhân

Gần đây, Thiện Nhân bỗng xuất hiện nhiều trên các mặt báo vì vướng phải ồn ào yêu đương đồng giới. Trước đó Thiện Nhân vốn không phải là một cái tên hot nhưng vẫn được nhiều khán giả yêu mến vì giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. 

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 1

Sau cuộc thi, Thiện Nhân được huấn luyện viên Cẩm Ly giúp đỡ trên con đường học tập lẫn sự nghiệp tại TP HCM. Theo đó, Thiện Nhân cũng tham gia một số chương trình và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, sau khi lùm xùm diễn ra, Thiện Nhân lại nhận khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 2
Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 3

Lê Thanh Huyền Trân

Năm 2014, Huyền Trân tham gia vào Giọng hát Việt nhí và gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo lẫn khán giả với bài hát Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau đó, Huyền Trân dừng lại ở top 6 chung cuộc và được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, hỗ trợ trên con đường nghệ thuật. 

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 4

Tuy nhiên cả hai có chút mâu thuẫn dẫn đến việc không đồng hành cùng nhau nữa. Huyền Trân từng chia sẻ: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn".

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 5

Năm 2018, Huyền Trân đăng kí tham gia Giọng hát Việt nhưng không đậu từ vòng ngoài. Sau đó, Huyền Trân trở về chốn cũ và không còn thấy cô xuất hiện trong showbiz nữa.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 6

Đoàn Thế Lân (Grey-D)

Vào mùa thi năm ấy, Đoàn Thế Lân đã chứng minh được thực lực của mình qua chương trình. Tuy không nhận được đánh giá quá cao nhưng cậu bé Đoàn Thế Lân ngày ấy vẫn đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 7

Trong dàn thí sinh của Giọng hát Việt nhí mùa 2, có lẽ Đoàn Thế Lân chính là một trong người chăm chỉ hoạt động nghệ thuật nhất. Sau khi ra về tại chương trình, Đoàn Thế Lân đến với cuộc thi tiếp theo thiên về sáng tác - Sing My Song mùa đầu tiên. Tại đây, nam ca sĩ ở tuổi 16 đã tỏa sáng trên sân khấu cùng niềm đam mê sáng tác với những giai điệu bắt tai và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía ban giám khảo.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 8

Sau cuộc thi, Grey-D gia nhập nhóm Monstar, trở thành giọng ca và sáng tác chính các bài hát của nhóm. Hiện nhóm đã tan rã và nam ca sĩ cũng bắt đầu lại sự nghiệp cùng bài hát đầu tay trong sự nghiệp solo - Vài câu nói có khiến người thay đổi kết hợp cùng nữ rapper Tlinh.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 9

Mai Chí Công

Mai Chí Công đã để lại nhiều ấn tượng mạnh ngay từ vòng đầu tiên khi xuất sắc giành lấy 3 chọn từ các vị ban giám khảo. Sau cuộc thi, nam ca sĩ trẻ cũng đón nhận nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả với tính cách vui vẻ và năng động.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 10

Trong khoảng mấy năm gần đây, Mai Chí Công trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội tiktok khi phối khí nhiều bài hát phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay và đón nhận nhiều đông đảo sự quan tâm của các thần dân trên tiktok.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 11

Mới đây, nam ca sĩ vừa đăng kí tham gia vòng casting của chương trình Bài hát hay nhất - phiên bản Big Song Big Deal. Theo đó, Mai Chí Công thử sức mình trong chương trình mới thiên về sáng tác hơn so với việc chỉ thể hiện lại ca khúc của các nhạc sĩ khác trước đó. Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, đến với Big Song Big Deal là một trong những lần bức phá nhất mà anh từng có trong cuộc đời.

Những thí sinh nổi bật của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 bây giờ ra sao? Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

Tin mới nhất