saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc

Fanti
Chia sẻ

Sau bao lần oan ức, Tiêu Chiến vẫn không nhận được lời xin lỗi tử tế từ cơ quan truyền thông đã tung tin đồn thất thiệt.

Những ngày qua, dư luận tranh cãi xôn xao quanh việc Tiêu Chiến góp mặt trong đêm chung kết chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2. Trong đó, chủ đề nóng hổi được bàn luận là tin đồn nam minh tinh cần đến 40 chiếc xe ô tô đưa đón, tháp tùng đến sự kiện để bảo vệ an toàn.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 1
Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc

Tin tức bắt nguồn từ tờ báo mạng Ningbo Evening News, chia sẻ về việc Tiêu Chiến - với tư cách là một ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, có những ưu và khuyết điểm trong mắt giới chuyên môn, đặc biệt là áp lực về an ninh. Theo đó, ngay cả lịch trình ghi hình Diễn viên mời vào chỗ cũng được giữ kín, quá trình diễn ra với sự giám sát chặt chẽ.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 2
Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 3

Tuy nhiên, điều đáng nói là trang này còn đưa tin khi Tiêu Chiến xuất hiện và rời đi, có đến 40 chiếc xe giống nhau cùng xuất phát, khiến người hâm mộ không thể phân biệt được xe nào là của diễn viên. Ngay lập tức, đây trở thành chủ đề nóng khiến cộng đồng mạng và các trang báo khác thi nhau chia sẻ, bàn tán xôn xao, đem về nhiều ý kiến trái chiều về sự việc.

Sau khi lan truyền, trang weibo "Đội chống hàng giả" của Tiêu Chiến đã lập tức lên tiếng thanh minh, nhận định tin tức là giả, hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, tin đồn phát tán cũng mang đến không ít rắc rối cho nam nghệ sĩ.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 4

Trước sự việc phát sinh, Ningbo Evening News, với tư cách là phương tiện truyền thông chính thức, đã thực sự đứng ra xin lỗi. Trong văn bản, họ thừa nhận nội dung đăng tải không đầy đủ và chính xác:"Sau khi xác minh, chúng tôi nhận thấy tuyên bố về việc giám sát bị gián đoạn nêu trong bài báo là không chính xác và không đầy đủ". 

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 5

Theo đó, khi Tiêu Chiến xuất hiện để ghi hình tại Trung tâm thể thao Olympic, camera giám sát đã bị tắt ở một số địa điểm. Qua đó, Ningbo Evening News ngầm ám chỉ camera giám sát bị tắt là do chế độ bảo mật đặc biệt của Tiêu Chiến.

Ningbo Evening News thông báo đã xóa bài báo ban đầu đăng ngày 7/12 để tránh những hiểu lầm không cần thiết phát sinh, đồng thời xin lỗi vì những rắc rối đã gây ra. Tuy nhiên, lời xin lỗi này lại không hướng thẳng đến người bị ảnh hưởng bởi sự việc - Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 6
Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 7

Thông báo xin lỗi của Ningbo Evening News chỉ giải thích sai sót về vấn đề giám sát, chứ không hề đề cập đến chuyện 40 chiếc ô tô tháp tùng Tiêu Chiến như bài báo đăng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phẫn nộ, tỏ ra bất bình cho nam diễn viên.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 8

Trong khi đó, việc phía Tiêu Chiến cần tắt camera giám sát để giữ bí mật lịch trình là điều dễ hiểu. Bởi lẽ trước nay, nhiều nghệ sĩ cũng sử dụng điều này, tránh để hành tung bị bại lộ dẫn đến fan cuồng bám theo, ảnh hưởng tới công việc.

Tiêu Chiến bị oan, phương tiện truyền thông lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn tránh né chủ đề chính gây bức xúc Ảnh 9

Có vẻ như lời xin lỗi của Ningbo Evening News vẫn chưa khiến fan Tiêu Chiến hoàn toàn hả giận vì những tin đồn gây ra cho nam nghệ sĩ. Mặt khác, phía Tiêu Chiến vẫn im lặng, không đưa ra ý kiến về vụ việc.

Xem thêm: Thực hư chuyện Tiêu Chiến có đội ngũ 40 ô tô tháp tùng đến dự chương trình 'Diễn viên mời vào chỗ'

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN