saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Các nghệ sĩ có tên có tuổi ủng hộ cho Hồ Hạnh Nhi dù cô chỉ đi thi 'Diễn viên mời vào chỗ'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hồ Hạnh Nhi nhận được khá nhiều lời ủng hộ từ các nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Diễn viên mời vào chỗ 2.

Vào ngày 25/09, Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ một đoạn video dài gần hai phút với nội dung: "Sự cổ vũ của các người bạn tốt và các tiền bối chính là động lực của em! Cám ơn mọi người, em sẽ diễn thật tốt. Đợi tin tốt lành của em nha".

Đoạn video ủng hộ tinh thần này có sự góp mặt của Tôn Lệ, La Tấn, Trần Hiểu Đông, Lê Diệu Tường, Nghê Ni, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Quốc Lập, Trần Huệ San, Tần Bái. Được biết, Hồ Hạnh Nhi sẽ tham gia chương trình tạp kỹ của Tencent mang tên Diễn viên mời vào chỗ với tư cách thí sinh. 

Tôn Lệ
La Tấn
Trần Hiểu Đông
Nghê Ni
Trương Quốc Lập

Đoạn video này vừa đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người nói cựu diễn viên của nhà đài TVB có mối quan hệ khá rộng và cũng khen Hồ Hạnh Nhi có duyên nên mới có bạn bè đông như thế. Nhiều cư dân mạng đã có bình luận của riêng mình trước video tổng hợp kia: 

Cố lên, mọi chuyển sẽ ổn thôi

Bạn bè nhiều như thế có thể thấy nhân duyên của Hồ Hạnh Nhi tốt như thế nào rồi. Cô ấy là một diễn viên tài đức vẹn toàn

Phía sau sự thành công của mỗi một diễn viên là một khoảng thời gian chua cay. Hãy tin vào bản thân mình

Diễn xuất đỉnh, đáng để trông chờ

Nhiều khán giả mê phim TVB năm nào cảm thấy khá cảm động khi các diễn viên năm xưa như Trịnh Gia Dĩnh, Lê Diệu Tường,... dù bận rộn công việc nhưng vẫn trích thời gian ra để quay video ủng hộ tinh thần cho cô. 

Lê Diệu Tường
Trịnh Gia Dĩnh
Trần Huệ San
Tần Bái

Trang Sina TV đã đăng tải bài viết với hashtag Bạn bè của Hồ Hạnh Nhi kèm theo nội dung: "Bạn bè của Hồ Hạnh Nhi thật hào hoa vì tập hợp những nghệ sĩ ưu tú đến từ TVB và Hoa ngữ... Xem ra Hồ Hạnh Nhi sẽ là một trong những nhân vật đáng quan tâm trong Diễn viên mời vào chỗ lần này". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN