saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

10 idol khiến fan 'bức xúc' vì không phải visual của nhóm nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Một số thành viên trong nhóm lại ưa nhìn không kém, đến mức fan tin rằng họ cũng nên đảm nhận luôn vai trò visual! Đây là 10 idol mà các fan K-Pop nghĩ nên được xem xét cho vị trí đồng visual khẩn cấp vì họ vô cùng đẹp!

Họ thật sự rất đẹp!

K-Pop toàn các idol đẹp, thật khó tin rằng họ lại có một vị trí visual chính thức. Nhưng vị trí này thực sự tồn tại trong nhóm nhạc, và các fan đều đồng ý rằng các thành viên đảm nhận vị trí visual đều xứng đáng! Tuy nhiên, một số thành viên trong nhóm lại ưa nhìn không kém, đến mức fan tin rằng họ cũng nên đảm nhận luôn vai trò visual! Đây là 10 idol mà các fan K-Pop nghĩ nên được xem xét cho vị trí đồng visual khẩn cấp vì họ vô cùng đẹp!

Visual tuyệt vời của Joy

1. Jaehyun của NCT 127

Visual chính thức của NCT 127 là Taeyong, nhưng fan nhất trí rằng Jaehyun là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này trong nhóm! Ngoại hình điển trai khiến nhiều fan mê mẩn và họ tin rằng Jaehyun nên được đưa vào danh sách visual chính thức!

2. Lee Know của Stray Kids

Lee Know đảm nhận vai trò vũ công chính trong nhóm Stray Kids, và một vũ công còn lại kiêm visual chính thức của nhóm là Hyunjin! Visual của Lee Know được fan đánh giá lọt top đầu và ngay cả các thành viên khác trong nhóm cũng công nhận vẻ đẹp này! Fan tin là nếu Lee Know được bổ sung vào đội hình visual chính thức, thì anh và Hyunjin sẽ trở thành cặp đôi visual bất bại.

3. Joy của nhóm Red Velvet

Joy của Red Velvet là thành viên nổi tiếng với visual rạng rỡ và ngọt ngào, fan đều bị mê hoặc bởi nụ cười tỏa nắng của cô nàng. Vì thế mọi người đều khá sốc khi biết rằng cô không thuộc đội ngũ visual chính thức trong nhóm Red Velvet. Fan tin là Joy xứng đáng với vị trí visual cũng như nên được đảm nhận vị trí này bên cạnh Irene.

4. Miyeon của nhóm (G)I-DLE

Visual chính thức của nhóm thuộc về maknae Shuhua, nhưng fan tin rằng Miyeon cũng xứng đáng với vị trí này! Cô sở hữu một visual thuộc hàng top, luôn khiến fan nhớ đến công chúa Hàn Quốc và vì thế mọi người đều cho rằng sẽ thật đáng tiếc nếu Miyeon không trở thành visual trong nhóm.

5. Rosé của BLACKPINK

Rosé đảm nhận vai trò giọng ca chính của nhóm, được chú ý vì chất giọng lẫn kỹ thuật đặc biệt của mình trong một ngành công nghiệp đầy rẫy những ca sĩ tài năng. Tuy nhiên, bên cạnh giọng ca, fan còn công nhận rằng visual của cô rất tốt. Rosé cao ráo và có những nét đẹp rất đặc biệt. Điều này khiến cô xứng đáng đảm nhận vị trí visual bên cạnh Jisoo.

6. Yeji của ITZY

Visual chính thức của ITZY là maknae Yuna, nhưng fan cho rằng Yeji cũng rất phù hợp với vị trí này. Cô rất đẹp, một vài đường nét sắc sảo khiến cô nàng trông rất mạnh mẽ nhưng khi mỉm cười thì lại vô cùng dễ thương. Visual đặc biệt như vậy nên không có gì ngạc nhiên khi fan hi vọng cô sẽ được bổ sung vào vị trí visual chính thức trong nhóm.

7. Jun của SEVENTEEN

Visual chính thức của nhóm là Mingyu, nhưng fan không thể tin nổi Jun vô cùng điển trai. Anh cao ráo, khỏe khoắn và ngũ quan rất ưa nhìn. Vì thế chẳng có gì ngăn fan không nghĩ đến việc anh nên được thêm vào vị trí visual chính thức.

8. Ren của NU’EST

NU’EST được biết đến với những nét đẹp đặc biệt của mình, đặc biệt khi anh khoe mái tóc dài mượt mà. Dù visual chính thức của nhóm là Minhyun, song fan tin là Ren cũng rất phù hợp cho vị trí này. Những nét đẹp độc đáo của anh thật sự khiến trái tin fan thổn thức.

9. Wheein của MAMAMOO

MAMAMOO đã có sẵn hai visual chính thức là Solar và Moonbyul, nhưng fan cho rằng Wheein cũng nên đảm nhận vị trí này. Cô quá xinh đẹp, dễ thương và đường nét khuôn mặt thì dịu dàng vô cùng khiến fan khó mà không đổ gục cho được.

10. Umji của GFRIEND

Umji của GFRIEND là maknae được chú ý rất nhiều kể từ ngày đầu debut. Thời gian trôi qua, cô ngày càng trưởng thành và vẻ đẹp cũng thăng hoa đáng kể, khiến fan không ngừng nói về nó. Họ nghĩ Umji nên được bổ sung vào đội ngũ visual của nhóm bởi không ai có thể rời mắt khỏi cô được.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN