saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Các diễn viên nhí giờ đã trờ thành tiểu hoa: Dương Tử được công nhận, Quan Hiểu Đồng bị chê trách diễn xuất

Yuu
Chia sẻ

Những năm gần đây giới giải trí Hoa Ngữ đã cho ra đời nhiều diễn viên mới, mặc dù tuổi đời còn nhỏ nhưng diễn xuất lại vô cùng ngạc nhiên vì vậy đã nhận được tán thưởng và thảo luận của khán giả, đặc biệt là những tiểu hoa đang được chú ý gần đây.

Dương Tử được xem là tiểu hoa có diễn xuất nhất hiện nay

Đầu tiên phải kể đến Dương Tử, Dương Tử là diễn viên nhí từng đóng trong phim 'Nhà có trai có gái'. Hai năm gần đây Dương Tử đã dựa vào bộ phim 'Hương Mật Tựa Khói Sương', 'Cá Mực Hầm Mật',…. mà cái tên Dương Tử đã được nhiều người biết đến và cũng trở thành một trong những tiểu hoa có tài nguyên, nhân khí cao trong giới hiện nay.

Dương Tử dù nổi tiếng nhưng không có tính ngôi sao, vẫn luôn khiêm tốn và tiếp tục luyện tập diễn xuất ngày càng tốt hơn, dù được khản giả công nhận diễn xuất tốt mà lại hiểu chuyện cho nên đến hiện tại Dương Tử vẫn rất được lòng mọi người.

Dương Tử đã cố gắng trong diễn xuất và xứng đáng khi có vị trí hiện tại

Trương Tiểu Phong đã có tiềm năng diễn xuất khi còn bé

Trương Tử Phong cũng là diễn viên nhí thân thuộc đối với mọi người, Trương Tiểu Phong trưởng thành của hiện tại đã được người trong giới điện ảnh đặt kì vòng cao vì lối diễn xuất xuất sắc từ lời khen của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, sau đó còn với nét mặt như ảnh hậu Châu Đông Vũ, từ đó càng khiến cho nhiều cư dân mạng trông chờ tương lai đầy thành công như tiền bối Châu Đông Vũ.

Trương Tử Phong

Trương Tử Phong được nhắc đến nhiều nhất nhờ bộ phim điện ảnh 'Thám Tử Phố Tàu' cùng với Vương Bảo CườngLưu Hạo Nhiên, cư dân mạng đã có một ánh nhìn hoàn toàn khác với một Trương Tiểu Phong ngoài đời, bộ phim cũng đã có doanh thu xuất sắc và được khán giả công nhận là tác phẩm đáng xem nhất.

Danh tiếng Trương Tử Phong có vị tí cao hơn

Tưởng Y Y được khen ngợi trong bộ phim mới

Tiếp đó chính là ngôi sao nhí Tưởng Y Y, Tưởng Y Y sinh năm 2001 đã từng tham gia rất nhiều tác phẩm kinh điển như ‘Mỹ Nhân Tâm Kế’, ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’, ‘Thiếu Nữ Toàn Phong’,… từ một cô bé nhỏ tuổi từng ngồi trong lòng của các tiểu sinh, hoa đán thì giờ đây Tưởng Y Y đã trở thành một thiếu nữ trưởng thành.

Tưởng Y Y

Gần đây nhất chính là Tưởng Y Y đã có mặt trong bộ phim 'Tam Thiên Nha Sát', mặc dù trong phim không là nữ chính nhưng với nhan sắc thu hút khán giả và nét diễn lôi cuốn, bí ẩn đã gây nên chú ý của nhiều khán giả.

Đang được chú ý hơn với phim mới đang chiếu

Với cái tên Quan Hiểu Đồng luôn được đi với từ nhan sắc xinh đẹp

Nếu nhắc đến diễn viên nhí tiếp theo phải còn kể đến Quan Hiểu Đồng, những năm gần đây cái tên Quan Hiểu Đồng đã quen thuộc với khán giả, đặc biệt từ sau khi chuyện hẹn hò với Lộc Hàm công khai thì nhiệt độ và tài nguyên của Quan Hiểu Đồng còn được chú ý hơn.

Quan Hiểu Đồng đã tham gia nhiều tác phẩm

Quan Hiểu Đồng đã theo nghiệp từ khi còn rất sớm, đã góp phần tham gia nhiều bộ phim nhưng cho đến hiện tại thì diễn xuất vẫn còn là một tranh cãi lớn, cư dân mạng nhiều lần chê trách khi bộ phim của Quan Hiểu Đồng phát sóng ‘Chỉ được nhan sắc nhưng diễn lại cứng đơ như khúc gỗ’.

Nhưng vẫn bị chê là diễn xuất kém

Tống Tổ Nhi đã nổi tiếng trước đó với vai Na Tra

Sau cùng là tiểu Trương Bá Chi - Tống Tổ Nhi, Tống Tổ Nhi đã tham gia nhiều vai diễn hồi bé, được chú ý nhất chính là vai Na Tra, cho đến bây giờ vẫn được nhiều người nhắc đến tiểu Na Tra xinh xắn và đáng thương do chính Tống Tổ Nhi thể hiện.

'Tiểu Trương Bá Chi' Tống Tổ Nhi

Những tác phẩm 'Thời đại thiếu niên của chúng ta' , 'Cửu Châu phiêu miểu lục',… sau khi phát sóng đã nhận được lời khen và thu hút được thêm nhiều fan hâm mộ nhưng nhiệt độ của các bộ phim đều không cao, không có thành tích riêng nổi bật. Mong rằng với diễn xuất tự nhiên cùng với học tập được trong trường học Bắc Ảnh, Tống Tổ Nhi sẽ gặt hái thêm nhiều tác phẩm và thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN