Giải Trí

Giải Trí

Trở lại showbiz sau thời gian 'ở ẩn', ca sĩ Vy Oanh: 'Tôi không còn khí thế để tính toán cao siêu nữa!'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vy Oanh chia sẻ hiện tại cảm giác của cô là thích điều gì thì cứ làm, quan trọng là hợp lý và thích hợp với con đường bản thân đang đi là được.

Vy Oanh là một trong những ca sĩ quen thuộc đối với khán giả. Sau quãng thời gian tạm xa nghệ thuật để lo cho gia đình nhỏ, Vy Oanh mới đây đã trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Lỡ Một Lời Thương. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt đối với Vy Oanh sau một thời gian "ở ẩn". 

Trở lại showbiz sau thời gian 'ở ẩn', ca sĩ Vy Oanh: 'Tôi không còn khí thế để tính toán cao siêu nữa!' Ảnh 1
Vy Oanh tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tối 6/11.

Vy Oanh chia sẻ tính đến thời điểm hiện tại, cô không còn hừng hực khí thế để ra một sản phẩm âm nhạc được đầu tư "khủng" như cách đây nhiều năm. 

"Hiện tại thì Vy Oanh không còn hừng hực khí thế để ra một MV, sản phẩm âm nhạc với mức đầu tư 'khủng' hay tính toán, chiến lược cao siêu gì nữa đâu. Với Vy Oanh bây giờ mình cứ cảm thấy thích là làm thôi và quan trọng là làm sao để hợp lý nhất, đi được đường dài với âm nhạc. 

Bản thân Vy Oanh là một nhà kinh doanh, mình sẽ luôn nghĩ đến việc đầu tư phải sinh lãi nhưng với âm nhạc mình lại không nghĩ như vậy. Ngược lại, mình làm âm nhạc bằng cảm xúc từ tận đáy lòng và hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được thông qua lời ca tiếng hát", Vy Oanh trải lòng.

Trở lại showbiz sau thời gian 'ở ẩn', ca sĩ Vy Oanh: 'Tôi không còn khí thế để tính toán cao siêu nữa!' Ảnh 2
Vy Oanh quay trở lại showbiz sau thời gian dài tập trung cho kinh doanh.

Chuyển hướng kinh doanh đã lâu và xem âm nhạc như một niềm đam mê, là một phần trong máu, Vy Oanh khẳng định quyết định phát hành MV Lỡ Một Lời Thương không khiến cho cô quá căng thẳng hay đặt kỳ vọng quá lớn. 

"Bởi vì, với Vy Oanh mỗi nghệ sĩ đều có chất riêng và may mắn màu giọng của cô đã được nhiều khán giả 'ngấm được'. Ca khúc lần này được Vy Oanh cho ra mắt với một tâm thế thoải mái, tập trung đặt nhiều cảm xúc vào bài hát với hy vọng sẽ giúp cho các khán giả có thêm một lựa chọn âm nhạc để thư giãn. Đó cũng chính là lý do Vy Oanh đặt tựa đề album là Nhẹ Nhàng vì mình muốn mang đến những ca khúc giúp cho khán giả nhẹ nhàng, thư giãn nhất khi nghe", Vy Oanh cho biết. 

Trở lại showbiz sau thời gian 'ở ẩn', ca sĩ Vy Oanh: 'Tôi không còn khí thế để tính toán cao siêu nữa!' Ảnh 3
Vy Oanh cảm thấy may mắn vì được khán giả yêu thương và ủng hộ.

Là nữ nghệ sĩ "đa-zi-năng", Vy Oanh được công chúng đánh giá cao không chỉ về giọng hát, ngoại hình mà còn nhiều kỹ năng khác như cá tính âm nhạc và vũ đạo. Mặc dù vậy, Vy Oanh vẫn được khán giả ủng hộ và yêu thích với hình ảnh cô ca sĩ thể hiện những bản ballad nhẹ nhàng, đó cũng chính là lý do giọng ca Để Cho Em Khóc quyết định trở lại với âm nhạc như một món quà gửi đến những ai đã luôn yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian dài hoạt động âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN