saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ VP Bá Vương lật mặt 'nhanh như chớp' khiến Ali Hoàng Dương 'muối mặt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hiện tượng âm nhạc 2021 - VP Bá Vương đã mang sản phẩm đình đám Em Đang Ở Đâu lên sân khấu Trò Chơi Trời Cho khiến Xuân Nghị phải liên tục dành những lời khen ngợi.

VP Bá Vương là một trong những hiện tượng âm nhạc nổi bật trong năm 2021. Anh từng tham gia chương trình The Heroes 2021 và liên tục đánh bại những "đàn anh", trở thành "chú ngựa ô" và được đánh giá cao về màu sắc âm nhạc lẫn phong cách biểu diễn. 

Ca sĩ VP Bá Vương lật mặt 'nhanh như chớp' khiến Ali Hoàng Dương 'muối mặt' Ảnh 1
VP Bá Vương tại sân khấu Trò Chơi Trời Cho.

Bước ra từ chương trình, mối quan hệ của VP Bá Vương và Ali Hoàng Dương cực kỳ thân thiết. Mới đây xuất hiện trong tập 6 Trò Chơi Trời Cho, VP Bá Vương đã có màn lật mặt "nhanh như chớp" khiến người bạn thân Ali Hoàng Dương không thể ngờ được.

Cụ thể là khách mời đưa ra thử thách trong vòng hai của chương trình, khi được MC Thành Trung đặt câu hỏi là thích màu đen hay màu đỏ, nam ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay em thấy Ali Hoàng Dương mặc màu đen nên em thích màu đỏ hơn”.

Ca sĩ VP Bá Vương lật mặt 'nhanh như chớp' khiến Ali Hoàng Dương 'muối mặt' Ảnh 2
Ali Hoàng Dương mặc cây "full đen" trong tập 6 Trò Chơi Trời Cho.

Có thể thấy dù là những người anh em thân thiết ngoài đời, thế nhưng một khi đã bước vào chương trình, bước lên sân khấu của một gameshow mang tính chất may rủi thì VP Bá Vương vẫn giữ "cái đầu lạnh" khiến Ali Hoàng Dương phải muối mặt.

Ca sĩ VP Bá Vương lật mặt 'nhanh như chớp' khiến Ali Hoàng Dương 'muối mặt' Ảnh 3

Cũng trong vòng hai, sau tiết mục Em Đang Ở Đâu - sản phẩm âm nhạc đình đám mà nam ca sĩ vừa cho ra mắt cách đây chưa lâu, VP Bá Vương đã rút từ túi ra chiếc khăn tay màu đỏ, cũng là màu sắc ở vòng này. 

Chính điều này đã giúp Xuân Nghị và Ali Hoàng Dương giành chiến thắng ở vòng này, từ đó chia nhau khoản tiền thưởng 10 triệu đồng của chương trình. 

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN