Giải Trí

Thủy Tiên cảm động trước tình cảm của fan trong ngày sinh nhật, nhận ra một điều quý báu sau sóng gió

Quá Hải
Chia sẻ

'Hơn 12 năm trời bên nhau có lẽ sinh nhật năm nay chính là sinh nhật đáng nhớ nhất', Thủy Tiên bày tỏ.

Mới đây, trên trang fanpage của ca sĩ Thủy Tiên có bài đăng gửi lời cảm ơn đến nhóm FC vì đã dành tặng món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật. Giọng ca Chợt là nỗi đau trân quý tình cảm người hâm mộ đối với cô. Trải qua sóng gió, Thủy Tiên nhận ra sự bình yên, chân thành là điều quý báu nhất.

Ca sĩ Thủy Tiên rạng rỡ trong ngày sinh nhật.

"Hơn 12 năm rồi, cùng nắm tay trải qua biết bao sóng gió. Thời trẻ đi học thương theo kiểu học sinh, có gia đình và đi làm rồi chúng ta thương nhau theo cách của người trưởng thành. Full House bảo "FC muốn phải cùng chị già đi, không bao giờ thay đổi, chị phải luôn nhớ rằng chị có 2 gia đình ngoài gia đình nhỏ còn có 1 gia đình lớn là Full House luôn yêu thương, dõi theo và bảo vệ chị, chồng chị có thể bỏ chị nhưng Full House thì không bao giờ rời bỏ chị".

Những cột mốc trong sự nghiệp của Tiên chưa bao giờ thiếu Full House bên cạnh. Hơn 12 năm trời bên nhau có lẽ sinh nhật năm nay chính là sinh nhật đáng nhớ nhất, đặc biệt nhất. FC tự tay cắm từng cái hoa, tự tay thêu từng dòng chữ trên áo chỉ để nhắc nhở chị rằng "chị phải luôn cười thật nhiều và phải luôn hạnh phúc".

Con người ta đi qua sóng gió mới biết trân trọng bình yên, trải qua tổn thương lại càng nhận ra sự quý giá của tình cảm chân thành. Tiên tin mình dù thế nào vẫn là người phụ nữ may mắn nhất vì luôn có Full House bên cạnh. Cảm ơn mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cho Tiên, dù tình hình dịch bệnh không thể gặp được nhau nhưng Tiên luôn trân trọng tình cảm quý giá của mọi người nhiều nhiều lắm", bà xã Công Vinh bộc bạch.

Nhóm FC "Full House" đã bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc. 
Công Vinh xuất hiện bất ngờ, mang bó hoa tặng bà xã khiến Thủy Tiên thích thú.
Nữ ca sĩ tiết lộ chính tay nhóm FC đã trang trí cho ngày sinh nhật của cô. 
Fan tặng áo cho Thủy Tiên, còn đích thân thêu dòng chữ để nhắc nhở nữ ca sĩ phải luôn hạnh phúc, tươi cười.
"Con người ta đi qua sóng gió mới biết trân trọng bình yên, trải qua tổn thương lại càng nhận ra sự quý giá của tình cảm chân thành", Thủy Tiên tâm sự. 

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất