Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Thanh Thảo tự hào kể về ông xã ngoại quốc: Làm chủ công ty bận rộn, vẫn cố gắng 'anh lo cho em hết'

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Thảo bày tỏ sự hạnh phúc khi có một người chồng tinh tế và luôn chiều chuộng cô.

Sau một thời gian dài sinh sống tại Mỹ, ca sĩ Thanh Thảo đã về nước cùng ông xã và con gái. Vì tính chất công việc nên chồng nữ ca sĩ thường xuyên di chuyển ở hai nơi để có thể gần gũi vợ con hơn. Được biết do người đẹp quá nhớ sân khấu nên quyết định trở lại quê nhà để biểu diễn nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật.

Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Thảo đã hào hứng chia sẻ hình ảnh cô và ông xã gặp nhau. Ngoài ra nữ ca sĩ còn hạnh phúc chia sẻ về sự chiều chuộng của chồng dành cho cô.

Thanh Thảo sở hữu mặt mộc không tỳ vết

Cụ thể, Thanh Thảo tâm sự chồng vô cùng bận rộn với công việc: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn. Nên dẫu biết rằng bạn ấy bận rộn với công việc suốt cả tuần, nghe điện thoại liên tục, giải quyết bao nhiêu việc của công ty. Ở Mỹ làm chủ công ty vất vả hơn cả bình thường, gánh vác trách nhiệm vì cái bằng kỹ sư là của mình, mọi vấn đề vận hành phải có mặt mình thì thợ thầy họ mới làm đúng tiến độ để giao công trình cho người ta. Bạn ấy stress lắm nhưng không nói ra thôi. Cả chuyến bay không rời mắt khỏi cái điện thoại luôn á".

Dù bận rộn nhưng chồng người đẹp vẫn luôn cố gắng để vợ được nghỉ ngơi nhiều hơn

"Nhưng lâu lâu mình cũng phải nhõng nhẽo chút để có người đi show chung, làm bạn đường uống vài ly bia, giành phần xách hết vali để mình đỡ nặng, chưa kể quan tâm hết mọi thứ để mình được nghỉ ngơi. Nghĩ lại mình cũng may mắn thật, người cần nghỉ ngơi lẽ ra phải là bạn ấy mới đúng. Vậy mà ở Mỹ cả tuần mình chả làm gì nặng nhọc, cuối tuần thì đi hát cho vui, còn lại thì “Anh lo cho em hết", nữ ca sĩ tự hào vì chồng luôn quan tâm và hết mực yêu thương cô.

Nhờ ông xã, Thanh Thảo có thể yên tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật và chăm sóc ái nữ đầu lòng

Xem thêm: Ái nữ nhà Thanh Thảo mới 5 tuổi đã nói giỏi 3 thứ tiếng, netizen hết lời khen ngợi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN