saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19

Quang Hùng
Chia sẻ

Trưa 28/9, bệnh viện Chợ Rẫy đã xác nhận với Tuổi Trẻ Online về thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Trưa 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. 

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi vĩnh viễn vì Covid-19 khiến nhiều khán giả bà.ng hoàng, x.ót xa. Trước đó, đông đảo người hâm mộ đã nguyện cầu, hi vọng giọng ca Áo mới Cà Mau sẽ chiến thắng bệnh tật. Nhưng sau gần hai tháng nhiễm Covid-19, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, Phi Nhung vẫn không qua khỏi. 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 Ảnh 1

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 được gia đình cô xác nhận vào hôm 26/8. Khi đó, bệnh tình Phi Nhung đã chuyển nặng, cô được chuyển viện từ bệnh viện Gia An 115 vào Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong đêm 25/8. 

Tại thời điểm nhập viện vào bệnh viện Chợ Rẫy, tình trạng của Phi Nhung khá nặng. Cô được các bác sĩ cho thở máy, chạy thận lọc máu liên tục và nằm phòng ICU. 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 Ảnh 2

Sau hơn một tháng nằm viện điều trị Covid-19, sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đã có lúc chuyển biến tích cực, cô phản ứng khi nghe bác sĩ trò chuyện và rơi nước mắt khi ai đó nhắc đến các con. 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 Ảnh 3

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 khi đi từ thiện giúp đỡ bà con nghèo tại TP HCM trong đợt dịch vừa qua. Lúc phát hiện mắc bệnh, Phi Nhung chưa được tiêm vaccine và đang chờ chuyến bay về Mỹ đoàn tụ cùng con gái sau nhiều tháng xa cách. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN