Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Như Quỳnh: 'Tôi vực dậy được là nhờ có tình yêu, hy vọng đó sẽ là lựa chọn cuối cùng và vĩnh cửu'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sau 4 năm, Như Quỳnh quyết định tổ chức liveshow như một món quà để đền đáp lại tình yêu thương của khán giả dành cho mình.

Ca sĩ Như Quỳnh là một trong những tượng đài âm nhạc của Việt Nam. Sau một thời gian phải liên tiếp đón nhận những tin không vui trong cuộc sống, ca sĩ Như Quỳnh của ngày hôm nay đã mạnh mẽ, tự tin và dần quay trở lại với nghệ thuật.

Ca sĩ Như Quỳnh: 'Tôi vực dậy được là nhờ có tình yêu, hy vọng đó sẽ là lựa chọn cuối cùng và vĩnh cửu' Ảnh 1

Mới đây nhất ca sĩ Như Quỳnh đã quyết định tổ chức liveshow tại Việt Nam mang tên The Besst Of Như Quỳnh. Đây cũng sẽ là một món quà mà giọng ca Duyên Phận dành tặng cho khán giả cũng như đền đáp lại tình yêu thương mà các fan dành cho mình suốt chặng hành trình nghệ thuật đã qua.

- Cách đây 4 năm, Như Quỳnh từng có một liveshow tại Việt Nam, sau 4 năm, đến 2022 chị lại có thêm một liveshow nữa. Ý tưởng cũng như kế hoạch cho The Best Of Như Quỳnh xuất phát từ đâu?

Tôi muốn đền bù lại thời gian 4 năm về trước, vì nhiều yếu tố sức khỏe và không thể hiện trọn vẹn tinh thần của người nghệ sĩ nên không thể có một liveshow hoàn hảo. Thế nên sau 4 năm tôi quyết định tổ chức một liveshow nữa để đền đáp lại sự trông đợi từ khán giả cũng như trả lại những ân tình, tình yêu thương mà khán giả đã dành cho mình suốt những năm tháng vừa qua.

- Những năm gần đây việc các nghệ sĩ thực hiện liveshow cũng không như mong đợi so với trước đây, từ đầu tư cho đến việc thu lại lợi nhuận từ tiền bán vé cũng khó khăn. Chị có kỳ vọng và mong đợi gì trong liveshow lần này của mình?

Làm liveshow thì gần như sẽ khó thu lại phần lời, chỉ là công sức của anh chị em nghệ sĩ bỏ ra để mang lại cho khán giả những phần trình diễn hoàn hảo nhất thôi. Tôi cũng không mong rằng mình lời hay thế nào, chỉ mong sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những nhà tài trợ đã đồng hành cùng tôi, không muốn nói là quá lớn đâu nhưng nếu không có họ thì tôi cũng khó thực hiện được một liveshow có chi phí “khủng” như The Best Of Như Quỳnh lần này. 

Ca sĩ Như Quỳnh: 'Tôi vực dậy được là nhờ có tình yêu, hy vọng đó sẽ là lựa chọn cuối cùng và vĩnh cửu' Ảnh 2

- Được biết ở liveshow cách đây 4 năm chị đã phải truyền nước vì vấn đề sức khỏe trong khâu chuẩn bị, ở liveshow lần này, sức khỏe của chị đã ổn định hơn chưa, có gặp khó khăn gì cho đêm diễn sắp tới hay không?

Như Quỳnh đã chia sẻ thì Như Quỳnh của ngày hôm nay đã khác ngày hôm qua, chỉ mong là khán giả sẽ thấy được hình ảnh mới mẻ của Như Quỳnh lần này. Tên liveshow lần này là The Best Of Như Quỳnh, từ “The Best” ở đây là tốt nhất, có thể nói là sự thay đổi của Như Quỳnh sau thời gian sóng gió. Chỉ mong khán giả gần xa sẽ thấy được điều này và ủng hộ Như Quỳnh trên chặng đường sắp tới.

- Như Quỳnh từng chia sẻ liveshow năm nay là một món quà dành tặng cho khán giả, không biết ngoài điều này thì liveshow còn có ý nghĩa như thế nào đối với chị khi thời gian vừa qua, chị cũng gặp không ít biến cố, đặc biệt là sau khi mất đi người em thân thiết -  nhà thiết kế Tường Khuê?

Chắc chắn là sẽ có một món quà đặc biệt dành cho khán giả, các fan trong ngày hôm đó khi mọi người sẽ được nghe lại ca khúc mà hai chị em, Như Quỳnh và Tường Khuê đã thu âm với nhau tại chương trình liveshow lần này.

- Những trang phục trước đây của chị đều do nhà thiết kế Tường Khuê chuẩn bị, thiếu vắng đi người em thân thiết, phần trang phục của chị trong liveshow lần này sẽ như thế nào?

Nhắc đến quá khứ thì không thể nào không nhắc đến người em Tường Khuê, người đã luôn đồng hành cùng Như Quỳnh trong suốt chặng đường đã qua. Sự ra đi của Tường Khuê chắc chắn là nỗi mất mát lớn của Như Quỳnh, mình cũng không tin được rằng Khuê ra đi sớm như thế, không nhắc thì thôi, còn mỗi lần nhắc là mỗi lần rơi nước mắt. Thật sự cũng không biết nói gì nhiều, chỉ biết ước rằng giờ này Khuê đang ở đây để thiết kế và chứng kiến hình ảnh người chị của mình ngày hôm nay mà thôi. Thế nhưng thôi, tất cả đều là cái duyên, Khuê sẽ giã từ đời và ở đâu đó, Tường Khuê sẽ mỉm cười và chứng kiến hình ảnh mạnh mẽ của Như Quỳnh ngày hôm nay. 

Bên cạnh đó, những chiếc áo dài được Như Quỳnh lựa chọn xuất hiện trong đêm nhạc sẽ được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng.

Ca sĩ Như Quỳnh: 'Tôi vực dậy được là nhờ có tình yêu, hy vọng đó sẽ là lựa chọn cuối cùng và vĩnh cửu' Ảnh 3
Ca sĩ Như Quỳnh và người em quá cố - nhà thiết kế Tường Khuê.

- Tính đến hiện tại ,chị đã cân bằng được cuộc sống chưa?

Chắc có lẽ là tôi đã cân bằng được cuộc sống rồi, bây giờ tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến bố mẹ, đến Tường Khuê rằng Như Quỳnh ngày hôm nay, hầu như là chỉ còn một mình thôi nhưng đã mạnh mẽ và có thể đứng vững.

- Chị Hồng Đào từng chia sẻ ngày hôm nay Như Quỳnh đã vực dậy và khởi sắc hơn, giống như nhiều người khác, phía sau sự vực dậy mạnh mẽ ấy là tình yêu, không biết có phải chăng tình yêu là động lực lớn giúp chị vượt qua khó khăn hay không?

Đó là tình yêu, tình yêu đã giúp Như Quỳnh trở lại mạnh mẽ như ngày hôm nay. Như Quỳnh đã tìm được một nửa vòng tròn của mình và mong rằng đó là tình yêu đích thực, tình yêu cuối cùng và vĩnh cửu. 

Ca sĩ Như Quỳnh: 'Tôi vực dậy được là nhờ có tình yêu, hy vọng đó sẽ là lựa chọn cuối cùng và vĩnh cửu' Ảnh 4
Như Quỳnh thừa nhận đang trong tình yêu.

- "Một nửa" của chị đã giúp chị vượt qua khó khăn như thế nào?

Rất nhiều, người ấy đã động viên giúp đỡ Như Quỳnh rất nhiều nên Như Quỳnh mới có thể mạnh mẽ trở lại như ngày hôm nay. Có thể nói là tự đứng dậy cũng được nhưng sẽ khó và cần nhiều thời gian. Nhân đây Như Quỳnh cũng xin cảm ơn người ấy rất nhiều, dù luôn giấu mặt nhưng vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và động viên chặng hành trình đã qua của Như Quỳnh.

- Con gái có ủng hộ chị đi thêm bước nữa hay không?

Điều này cũng khó nói quá, Như Quỳnh muốn dành cho Melody một tình cảm tự nhiên nhất có thể và sau này, khi lớn lên thì Melody tự khắc sẽ hiểu.

- Cảm ơn Như Quỳnh về những chia sẻ, chúc chị sẽ có một đêm liveshow thành công và trọn vẹn!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN