Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trên sân khấu đêm nhạc, ca sĩ Như Quỳnh đã có tiết mục đặc biệt để tri ân, tưởng nhớ đến người em ruột quá cố - nhà thiết kế Tường Khuê.

Hồi tháng 4 năm nay, giới nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nhà thiết kế Tường Khuê, cũng là em ruột của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Sự mất mát quá lớn này khiến nữ ca sĩ gục ngã, tưởng chừng như khó có thể vực dậy được.

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 1
Ca sĩ Như Quỳnh.

Tuy nhiên mới đây, sau liên tiếp những biến cố xảy ra, ca sĩ Như Quỳnh đã quay trở lại với sân khấu bằng đêm liveshow tri ân khán giả tối 12/11. Đáng chú ý giọng ca Duyên Phận cũng dành riêng một phần trình diễn để tưởng nhớ đến người em quá cố.

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 2

"Tiết mục đẹp nhất cũng là tiết mục đau lòng nhất" chính là điều MC Tùng Leo nói về màn song ca nghẹn ngào giữa Như Quỳnh cùng người em quá cố Tường Khuê trong đêm liveshow. Theo đó, một bản thu âm nhiều năm trước của Như Quỳnh cùng em trai đã được lưu lại và tái hiện trên sân khấu The Best of Như Quỳnh.

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 3
Tiết mục xúc động nhất trong đêm liveshow khi ca sĩ Như Quỳnh tri ân đến người em quá cố của mình.

Khoảnh khắc Như Quỳnh ngồi lặng lẽ bên chiếc ghế, cất vang giọng hát nhớ về người em quá cố khiến cả khán đài trầm lắng. Những thước phim hoài niệm hiện lên màn hình khiến nữ nghệ sĩ liên tục rơi nước mắt. Sau khi kết thúc màn trình diễn, nữ danh ca bật khóc nức nở. Ba chữ "Chị nhớ Khuê" dường như đã lột tả hết xúc cảm nghẹn ngào của Như Quỳnh dành cho người em thân thương của mình. Hơn 2000 khán giả phải rơm rớm nước mắt trước sân khấu thiêng liêng của Như Quỳnh dành cho Tường Khuê. 

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 4
Ca sĩ Như Quỳnh rơi nước mắt trên sân khấu.

Tường Khuê được biết đến là người em ruột "kề vai sát cánh" cùng Như Quỳnh trên hành trình 30 năm ca hát. Sự ra đi bất ngờ của Tường Khuê đầu năm nay để lại một mất mát to lớn với Như Quỳnh suốt thời gian qua.

Bên cạnh tiết mục dành cho người em quá cố, ca sĩ Như Quỳnh cũng trình diễn lại hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, đồng thời kết hợp với nhiều nghệ sĩ đến từ các thế hệ khác nhau như Mai Tiến Dũng, Trấn Thành, Lương Bích Hữu,... tạo nên một liveshow âm nhạc dài nhất Việt Nam, bắt đầu từ 20h và kết thúc vào 1h30 sáng hôm sau. 

Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 5
Ca sĩ Như Quỳnh cùng NSND Lệ Thủy
Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 6
Ca sĩ Như Quỳnh cùng MC Trấn Thành.
Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 7
Ca sĩ Như Quỳnh cùng ca sĩ Lương Bích Hữu.
Ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng em ruột quá cố trên sân khấu, bật khóc thốt lên ba từ: 'Chị nhớ Khuê' Ảnh 8
Ca sĩ Như Quỳnh và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Dù vậy đến tận những phút cuối cùng, Như Quỳnh vẫn "cháy" hết mình với khán giả, giữ đúng lời hứa cống hiến những gì tinh túy nhất đến các fan thân yêu tại liveshow lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN