Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Sau thành công rực rỡ của MV Những chiếc lá chết, ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn tiếp tục thể hiện sức sáng tạo dồi dào bằng cách ra mắt Hello Việt Nam. Video ca nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân của Lê Anh Tuấn đem lại những giá trị tinh thần phong phú, thể hiện rõ triết lý nghệ thuật giàu tính nhân văn vốn có bên trong người nghệ sĩ tài năng có trái tim ấm áp.

Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn ra mắt MV Hello Việt Nam 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 1
Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn phát hành MV Hello Việt Nam nối tiếp thành công

Sự cạnh tranh trong làng nhạc Việt Nam những năm gần đây rất gay gắt với hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn. Riêng đối với ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn, anh không hề tỏ ra vội vã và quyết định dành nhiều thời gian để chuẩn bị thật chỉn chu cho các tác phẩm của mình. Mở màn với MV Những chiếc lá chết - một ca khúc nhạc Pháp lời Việt lãng mạn nói về tình yêu đôi lứa, Lê Anh Tuấn tiếp tục tung ra MV Hello Việt Nam như một bức thư tình gửi đến quê hương. 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 2
Một cảnh trích từ MV Hello Việt Nam 

Bài hát Hello Việt Nam là tác phẩm của nhạc sĩ người Pháp Marc Lavoine, thể hiện bởi Lê Anh Tuấn cùng nhóm bè MU Vocal và nhóm bè thiếu nhi, qua bàn tay hoà âm phối khí của Khắc Nhẫn. Dưới bàn tay quay phim của Nguyễn Đỗ Trung Khiêm và dựng phim Trọng Nghĩa, Hello Việt Nam là những thước phim ca nhạc đẹp nên thơ, giàu cảm xúc, thể hiện đúng tinh thần bài hát. Phần kết rất có hậu khi ước mơ người con xa xứ được trở về quê hương bằng sự đầu tư rất nhiều khi cảnh quay hoành tráng tại Việt Nam được thể hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Khánh Hòa và Thủ Đô Hà Nội

Lê Anh Tuấn trở lại làng nhạc trong sự chào đón của khán giả 

Phần nhìn của Hello Việt Nam được thu hình tại nhiều nước châu Âu bao gồm Pháp, Ý, Đức, Hà Lan và thánh địa Vatican. Đây cũng là dụng ý tinh tế của Lê Anh Tuấn, khi muốn khắc hoạ đúng nội dung Hello Việt Nam nói về người con xa xứ luôn một lòng hướng về đất mẹ. Đầu tư lớn về cả nghe nhìn cho Hello Việt Nam, ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn hy vọng có thể thông qua tác phẩm lần này truyền bá tinh thần yêu nước một cách khéo léo, nhẹ nhàng và sâu sắc. 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 3
Lê Anh Tuấn được công chúng đón nhận nhờ phong cách lịch lãm 

Từ trước đến nay, khán giả biết đến Lê Anh Tuấn vốn đã quen với hình tượng quý ông lịch lãm, có giọng hát nội lực và thái độ làm nghệ thuật nhiệt huyết. Chính vì thế, màn trở lại lần này với Hello Việt Nam và Những chiếc lá chết trước đó đều khiến người hâm mộ hài lòng. 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 4
Ca sĩ- Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn đón nhận được sự tin yêu của khán giả

Ca sĩ - Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn chọn cách tiếp cận khán giả bằng những ca khúc có giai điệu đẹp, lời ca thơ mộng mang nhiều ý nghĩa, đánh động tình cảm cao cả trong mỗi người. Đây cũng là mục đích của anh khi bước chân vào sự nghiệp ca hát: dùng tài năng chân chính chinh phục khán giả, lan tỏa yêu thương và phát huy những giá trị nhân văn truyền thống của dân tộc. 

Chân dung người nghệ sĩ của âm nhạc văn minh Lê Anh Tuấn 

Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn là một nghệ sĩ có thành tựu nổi bật trong cả chuyên môn lẫn đời sống xã hội. Sở hữu giọng hát đặc biệt và khả năng sáng tác, Lê Anh Tuấn từng được Kênh Truyền hình HITV kết hợp cùng Viện Chiến lược Thương hiệu Quốc tế trao giải nhất Nghệ sĩ vì Cộng đồng vào năm 2022. 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 5
Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn sống và làm việc vì cộng đồng

Lê Anh Tuấn dùng tiếng nói của người nghệ sĩ nói thay những mảnh đời bất hạnh, ca ngợi công lao của những chiến sĩ thầm lặng trong mùa dịch, quảng bá vẻ đẹp tâm hồn Việt. Song song với hoạt động nghệ thuật, anh còn duy trì chương trình bếp ăn từ thiện suốt nhiều năm, tự tay nấu hàng nghìn suất cơm miễn phí gửi đi người nghèo và bệnh nhân nan y. 

Ca sĩ Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn gây rung động triệu trái tim khán giả với MV Hello Việt Nam Ảnh 6
Ca sĩ- Nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn phục vụ khán giả những sản phẩm chỉnh chu nhất

Cảm mến tấm lòng đẹp, tài năng thiên phú và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, người hâm mộ rất mong chờ nhiều tác phẩm chất lượng trong tương lai từ ca sĩ - nhạc sĩ Lê Anh Tuấn. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN