saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Mỹ Lệ phản pháo khi bị Nguyên Vũ dằn mặt: 'Ở đâu nhảy vào sồn sồn chỉ trích, vô duyên'

Quá Hải
Chia sẻ

'Tự nhiên cái chuyện ruồi bu chưa rõ đúng sai mà nhảy vào ăn hôi vậy', ca sĩ Mỹ Lệ nhắn nhủ Nguyên Vũ.

Sau khi ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng bênh vực Đỗ Thị Hà, bức xúc trước hành động của đàn chị Mỹ Lệ, giọng ca 7X cũng lên tiếng phản pháo "cực căng".

Ca sĩ Mỹ Lệ phản pháo khi bị Nguyên Vũ dằn mặt: 'Ở đâu nhảy vào xồn xồn chỉ trích, vô duyên' Ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Lệ phản pháo khi bị Nguyên Vũ dằn mặt.

Theo đó, Mỹ Lệ cho rằng Nguyên Vũ thích "câu like", chưa biết đúng sai đã nhảy vào sồn sồn. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Bạn ca sĩ Nguyên Vũ gì đó ơi, bạn thích câu like thì kiếm chuyện gì hay ho hơn mà làm đừng có vớ vẩn!

Thứ nhất tui không quan tâm đến Hoa hậu, bận sấp mặt nên cũng không rảnh đăng tút chê bai ai, showbiz đủ phức tạp giả trá rồi, chưa mệt hay sao mà quậy lên cho nó thúi?

Thứ hai tui không phát biểu trên trang cá nhân của mình về vấn đề mà tui không quan tâm, chỉ là một nhà thiết kế áo dài phàn nàn bộ quốc phục của Hoa hậu nhìn xấu, chúng tui trò chuyện với nhau chế độ bạn bè trên trang anh ấy và tui đồng ý với nhận định của ảnh rồi cuộc nói chuyện bị rình mò cắt ghép thành tui chê Hoa hậu xấu. 

Tui thấy việc nhận xét về trang phục của một người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường, Hoa hậu mặc gì, nói gì, hát hò gì thì cũng là đại diện cho quốc gia, nên tất cả người dân có quyền đánh giá và nhận xét. Nghe đâu Hoa hậu chọn một bài hát gây lên phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng hải ngoại và đông đảo người dân có tự trọng trong nước, người phản đối rần rần trên mạng mấy ngày nay! 

Tự nhiên bạn ở đâu nhảy vào sồn sồn chỉ trích dù chưa biết sự thật là gì? Bạn giỏi giang biết quan tâm đến thế sự như vậy sao không đăng đàn bênh vực đồng nghiệp khi bị nhục mạ, bôi nhọ chà đạp mấy tháng nay đi kìa? Sao bạn không lên tiếng về những tiêu cực xảy ra để làm cho xã hội càng ngày càng công bằng đẹp đẽ hơn? Bạn lên tiếng tui mới nể! Tự nhiên cái chuyện ruồi bu chưa rõ đúng sai mà nhảy vào ăn hôi vậy ? Vô duyên!".

Ca sĩ Mỹ Lệ phản pháo khi bị Nguyên Vũ dằn mặt: 'Ở đâu nhảy vào xồn xồn chỉ trích, vô duyên' Ảnh 2
Nguyên Vũ lên tiếng bênh vực Miss World Đỗ Thị Hà, thất vọng trước lời cay nghiệt của ca sĩ Mỹ Lệ.

Ca sĩ Mỹ Lệ khẳng định bản thân có quyền bình luận về trang phục của một người đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu. Hơn nữa, cô cho biết đó là cuộc trò chuyện ở chế độ bạn bè nhưng bị rình mò cắt ghép gây sự hiểu lầm.

Xem thêm: Nguyên Vũ lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thất vọng trước lời cay nghiệt của ca sĩ Mỹ Lệ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN