Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ La Chí Tường bị tố đạo nhái Lisa (BLACKPINK)

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tạo hình trong lần trở lại của nam ca sĩ hiện đang gây tranh cãi và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.

Ngày hôm qua, studio của La Chí Tường đã đăng tải poster thông báo về việc ca sĩ comeback làng nhạc. Anh thông báo trở lại làng giải trí với thân phận Chu Bích Thạch. Chu Bích Thạch là phiên bản giả gái của La Chí Tường trong chương trình thực tế Go Fighting vào năm 2016.

Ca sĩ La Chí Tường bị tố đạo nhái Lisa (BLACKPINK) Ảnh 1
Chu Bích Thạch là phiên bản giả gái nổi tiếng của La Chí Tường 

Đáng chú ý, hình ảnh poster quảng bá sản phẩm mới của La Chí Tường bị tố đạo nhái thành viên BLACKPINK Lisa. Theo đó, nhiều người đã lập tức nhận ra nam ca sĩ đã “copy” y hệt tạo hình của Lisa trong MV bài hát Money. Nam có sĩ có kiểu tóc, quần áo, và thậm chí là giày đều có điểm tương đồng với thành viên BLACKPINK.

Ca sĩ La Chí Tường bị tố đạo nhái Lisa (BLACKPINK) Ảnh 2

Nhiều cư dân mạng thắc mắc, đã bình luận hỏi về vấn đề này. Trước sự chất vấn của công chúng, La Chí Tường thẳng thắn thừa nhận: "Bày tỏ sự tôn trọng thôi. Rõ ràng vậy mà."

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với hành động này của nam ca sĩ. Họ cho rằng anh đang cố tình chiêu trò, làm lố và đạo nhái hình ảnh của đồng nghiệp để gây chú ý cho màn trở lại.

Ca sĩ La Chí Tường bị tố đạo nhái Lisa (BLACKPINK) Ảnh 3
Nam ca sĩ - diễn viên La Chí Tường

La Chí Tường là ngôi sao nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Anh có mối tình kéo dài 9 năm với bạn gái hotgirl Châu Dương Thanh. Tháng 4/2020 anh bị bạn gái tố cáo ngoại tình, có đời sống riêng thác loạn trong thời gian hẹn hò với cô. Sau scandal tình ái, sự nghiệp của La Chí Tường bị xuống dốc trầm trọng. Anh bị khán giả tẩy chay và các nhãn hàng quay lưng. 

Sau 2 năm 5 tháng tạm dừng hoạt động nghệ thuật, đến gần đây, La Chí Tường ký hợp đồng với hãng thu âm Warner Music và tuyên bố sẽ trở lại. Sự trở lại của nam ca sĩ hiện đang gây tranh cãi và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN