Giải Trí

Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt chị em tranh nhau ứng cử.

Hà Anh Tuấn là cái tên không còn xa lạ trong làng nhạc Việt. Với thương hiệu riêng là "chàng trai sơ mi" cùng cặp kính tri thức trên sân khấu, Hà Anh Tuấn đã tạo được "thương hiệu" và dấu ấn riêng trong dòng chảy của âm nhạc Việt Nam.

Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ Ảnh 1

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp, quả không "ngoa" khi nói Hà Anh Tuấn là mẫu đàn ông lý tưởng mà hàng triệu chị em phụ nữ hướng tới. Thế nhưng bao nhiêu năm qua, điều người ta thấy là chàng ca sĩ ấy vẫn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc, tất bật cho các việc làm thiện nguyện. Dù từng dính nghi án hẹn hò với Thanh Hằng, Phương Linh, song tất cả chỉ dừng lại tin đồn và mọi chuyện không đi quá xa.

Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ Ảnh 2
Hà Anh Tuấn và Phương Linh từng dính nghi án hẹn hò.

Nam ca sĩ sinh năm 1984 đến giờ vẫn độc thân ở tuổi 38. Nhiều người tò mò mẫu phụ nữ như thế nào sẽ khiến Hà Anh Tuấn phải lòng, anh nói đó là người phụ nữ vừa mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn ẩn chứa sự nữ tính, vừa thẳng thắn, vừa ngọt ngào.

"Mẫu người phụ nữ của Tuấn là mạnh mẽ, cá tính nhưng ẩn chứa bên trong là nữ tính. Tôi bị ấn tượng với những phụ nữ thẳng thắn và ngọt ngào", Hà Anh Tuấn chia sẻ với Eva.

Anh hài hước nói thêm: "Mà bây giờ càng có nhiều phụ nữ như vậy, chết thật".

Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ Ảnh 3

Dù đã là chia sẻ từ năm 2021, nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự thích thú trước tiêu chuẩn chọn người yêu của Hà Anh Tuấn. Hiện tại, phía dưới bài đăng về mẫu người yêu lý tưởng của nam ca sĩ đang nhận về lượng tương tác cực khủng với hàng trăm bình luận. Hàng loạt fan nữ đã chính thức giơ tay ứng cử vào vị trí người yêu "chú Tuấn". Thậm chí, nhiều khán giả nữ đã hài hước nói rằng, những tiêu chuẩn mà nam ca sĩ đưa ra vừa vặn "đủ" để khiến hội chị em "mất ăn mất ngủ" vì tự thấy bản thân quá phù hợp.

Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ Ảnh 4
Hà Anh Tuấn tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong tương lai, loạt 'tiêu chuẩn' khiến hội chị em bất ngờ Ảnh 5
Vẻ ngoài lãng tử và diện mạo như "soái ca ngôn tình" của Hà Anh Tuấn.
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất