Giải Trí

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trên trang cá nhân Tiktok, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng, giải đáp những thắc mắc xoay quanh tin đồn "giải nghệ"

Bảo Thy không còn là cái tên xa lạ đối với những khán giả thuộc thế hệ 8X, 9X. Thời điểm ấy, giọng ca Công chúa bong bóng được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Pop. Các bài hát gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ trở thành hiện tượng, cơn sốt một thời.

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 1

Mặc dù đã rời xa ánh đèn sân khấu từ lâu, nhưng ở thời điểm hiện tại, giọng hát trong trẻo cùng sức ảnh hưởng của Bảo Thy vẫn vẹn nguyên trong lòng khán giả.

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 2

Mới đây, vì quá hi vọng và mong chờ Bảo Thy sẽ sớm quay trở lại sự nghiệp cầm mic, một người hâm mộ đã vào tận trang cá nhân của cô để hỏi: "Chị không đi hát nữa chị. Giải nghệ luôn hả chị. Không thấy chị hát nữa chị." 

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 3

Không để khán giả phải chờ đợi thêm, Bảo Thy đã chính thức có động thái phản hồi, cô cho biết bản thân chưa bao giờ đề cập đến vấn đề giải nghệ, tuy nhiên vì có gia đình rồi nên cách thức hoạt động nghệ thuật sẽ khác so với trước đây:

"Hello, Thy đang tập thể dục gần nhà với hai em cún của Thy. Thật ra thì em ơi chưa bao giờ chị nói là chị sẽ giải nghệ hết. Chị sẽ vẫn hoạt động nhưng mà hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh của chị hiện tại. Bởi vì bây giờ chị đã lập gia đình và có em bé nữa nên là chị sẽ chỉ xuất hiện và sẽ nhận lời biểu diễn của cái show nào mà nó phù hợp với mình thôi. Còn ví dụ như bar, club thì sẽ không biểu diễn ở những nơi đó nữa. Bởi vì thứ nhất là hình ảnh không còn phù hợp và cái thứ hai nữa đó là thời gian diễn ở những nơi đó nó rất là trễ mà bây giờ 10h là chị đã đi ngủ rồi thì sẽ chọn những gì đó nó phù hợp với mình hơn".

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 4
Nữ ca sĩ chính thức lên tiếng về tin đồn giải nghệ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân đang cố gắng để thực hiện kế hoạch đã đề ra và hi vọng trong tương lai khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ: "Chị đang cố gắng lên kế hoạch trong thời gian tới khi mà em bé đã cứng cáp hẳn lên, chị sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra. Lúc đó cũng hi vọng em và mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương chị như suốt bao năm qua", người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 5

Vào năm 2019, Bảo Thy tuyên bố lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh. Ngay sau đó, người đẹp nhanh chóng hạ sinh quý tử đầu lòng và bắt đầu cuộc sống làm mẹ, làm vợ bận rộn. Trong khoảng thời gian đó đến nay, giọng ca Công chúa bong bóng gác lại mọi hào quang của nghệ thuật, tập trung vun vén cho mái ấm nhỏ của mình.

Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 6
Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của Bảo Thy và ông xã doanh nhân.
Ca sĩ Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ' Ảnh 7
Nữ ca sĩ thường xuyên du lịch ở các địa điểm nổi tiếng trên thế giới.
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất