saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga rắc thính 'tuyển phi công', Việt Anh liền có mặt: 'Đã có cả bằng lái tên lửa'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Dòng bình luận của diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân của Quỳnh Nga càng khiến tin đồn 'phim giả tình thật' là có căn cứ.

Sau khi bị fan phát hiện check-in cùng một gian bếp, tin đồn diễn viên Việt Anh và "cá sấu chúa" Quỳnh Nga "phim giả tình thật" càng khiến nhiều người tin rằng là có cơ sở. Họ luôn song hành cùng nhau trong những sự kiện, bữa tiệc của bạn bè. 

Mới đây, trong loạt ảnh nữ diễn viên Lập trình trái tim vừa mới đăng tải với trang phục váy 2 dây, cô còn "thả thính" hài hước:"Tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa".

Mặc dù chỉ là một dòng trạng thái mang tính hài hước nhưng khán giả đều nhanh chóng vào bình luận dữ dội trước màn "tuyển phi công" của người đẹp Quỳnh Nga. Ngay lập tức, "người tình màn ảnh" - diễn viên Việt Anh đã nhanh chóng trả lời: "Báo cáo chị, em có bằng lái tên lửa luôn chị nhé. Chị cần bằng gì để em lo nốt".

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng công khai rõ ràng mối quan hệ "không rõ ràng" này, nhưng những hành động của cả 2 luôn là đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Còn nhớ, khi hôn nhân của nam diễn viên Người phán xử trục trặc và cái tên Quỳnh Nga liên tục bị réo gọi, Việt Anh đã công khai bênh vực cô trên mạng xã hội. 

Tin đồn Quỳnh Nga và Việt Anh hẹn hò rộ lên từ năm 2019. Việt Anh từng tiết lộ về mối quan hệ với Quỳnh Nga:"Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy".

Tuy nhiên, trong một lần được hỏi về chuyện hẹn hò đàn em, Việt Anh đã trả lời:"Chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước, cả tôi và Nga đều đang độc thân".

Về phía Quỳnh Nga, nữ diễn viên từng nhận xét Việt Anh là người đàn ông ga-lăng, ấm áp, chín chắn. Cô cũng khen ngợi Việt Anh luôn có những hành động, thái độ lịch thiệp, chiều chuộng các em.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN