Giải Trí

Giải Trí

Ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy bất ngờ 'gây sốt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những giai điệu của ca khúc Tâm Trí Tôi, được sáng tác và thực hiện bởi thí sinh Hà An Huy trong Bài Hát Hay Nhất 2022 đã bất ngờ 'gây sốt' mạng xã hội.

Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal đã đi đến những chặng hành trình cuối cùng. 

Trải qua các vòng thi với đa dạng chủ đề, top 25 thí sinh của chương trình đã trình lãng những sáng tác mới, giai điệu, ca từ đầy màu sắc, từ đó mang đến "làn gió mới" cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Một trong những thí sinh nổi bật trong suốt những tập phát sóng chính là Hà An Huy. Mới đây nhất, ca khúc của Hà An Huy tại Bài Hát Hay Nhất 2022 - Tâm Trí Tôi đã bất ngờ "gây sốt" mạng xã hội. 

Ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy bất ngờ 'gây sốt' Ảnh 1
Thí sinh Hà An Huy.

Theo đó sáng tác của Hà An Huy không chỉ nhận được "mưa lời khen" từ ban giám khảo, nhà đầu tư mà khán giả cũng để lại những lời khen cho Hà An Huy. Tâm Trí Tôi mang màu sắc hiện đại pha lẫn một chút cổ xưa. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc đã chinh phục được nhạc sĩ Huy Tuấn hay ca sĩ Hương Giang.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đồng tình với nhận xét của Hương Giang: "Rõ ràng em là một trường hợp rất đặc biệt, và đặc sắc. Anh cũng là một fan của em".

Ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy bất ngờ 'gây sốt' Ảnh 2
Hà An Huy nhận được nhiều lời nhận xét "có cánh" từ ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Nhận xét về ca khúc của Hà An Huy, Hương Giang cho rằng thị trường âm nhạc hiện nay đang thiếu một màu sắc như nam thí sinh: "Thật sự em rất trẻ, phong cách biểu diễn của em giống như một quý ông vậy. Cho nên em hoàn toàn không cần phải cạnh tranh với bất kỳ một nam ca sĩ mới nào".

Tính đến 11h 25/2, ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy đã nhận về 1,6 triệu lượt nghe trên nền tảng YouTube chỉ sau 2 ngày đăng tải. Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại lời khen, đồng thời cho rằng Hà An Huy sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật. 

Ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy bất ngờ 'gây sốt' Ảnh 3
Ca khúc của Hà An Huy - Tâm Trí Tôi bất ngờ "gây sốt" mạng xã hội.

- "Tâm Trí Tôi nghe giản dị nhưng sâu sắc lắm sao".

- "Thích bài hát, ca từ lẫn cách trình diễn của Hà An Huy".

- "Nhìn kiểu lãng tử làm sao, chắc chắn không chỉ Tâm Trí Tôi mà cậu bạn này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật sau này".

Ca khúc Tâm Trí Tôi của Hà An Huy bất ngờ 'gây sốt' Ảnh 4
Nhiều dân mạng để lại những lời khen cho Tâm Trí Tôi của Hà An Huy.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN