Giải Trí

Ca khúc Đom Đóm bị chê '1 màu', Jack chia sẻ: 'Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng'

Mỹ Linh
Chia sẻ

MV Đom Đóm mới đây đã được ra mắt và nhận lại nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng.

Mới đây, một trong những sự kiện thu hút sự chú ý từ phía dư luận chính là việc Jack phát hành MV Đom Đóm. Ca khúc này đã đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ kể từ khi phát hành Hoa hải đường.

Trước khi "trình làng" bản full Đom Đóm, Jack cũng đã thu về hàng chục triệu lượt xem với bản demo của ca khúc này. Thế nhưng sau khi chính thức trình làng MV vào tối ngày 26/12, cư dân mạng liên tục dự đoán Jack sẽ liên tiếp tạo được ấn tượng. Thế nhưng có vẻ hiệu ứng của khán giả về sản phẩm mới lại khá bất ngờ.

Ca khúc Đom Đóm bị chê '1 màu', Jack chia sẻ: 'Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng' Ảnh 1

Fan hâm mộ của Jack liên tục đẩy mạnh các chiến dịch tăng view để đẩy Đom Đóm lên bảng xếp hạng. Thế nhưng, hiện tượng bùng nổ các spam quá đà nhiều bình luận trên MV của Jack khiến khán giả cảm thấy bất thường. 

Ca khúc Đom Đóm bị chê '1 màu', Jack chia sẻ: 'Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng' Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều nhận xét cũng đã có rằng kể từ khi rời khỏi công ty cũ, dẫu hình ảnh của Jack đã được đầu tư chất lượng hơn thế nhưng các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ chưa có nhiều mới mẻ. Kể từ Là một thằng con trai, cho tới Hoa hải đường và giờ là Đom Đóm, nhiều người còn nhận xét Jack bị "một màu".

Ca khúc Đom Đóm bị chê '1 màu', Jack chia sẻ: 'Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng' Ảnh 3

Giữa nhiều ý kiến trái chiều sau khi phát hành MV Đom Đóm, mới đây Jack đã có những lời cảm ơn gửi tới mọi người đã luôn ủng hộ nhiệt tình kể từ khi phát hành MV.

Ca khúc Đom Đóm bị chê '1 màu', Jack chia sẻ: 'Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng' Ảnh 4

"Jack chân thành cảm ơn khán giả, các cô chú anh chị trong nước và ngoài nước, các bạn FC trong gia đình Đom Đóm, mọi người trong ekip và team.

Đối với mình các bạn mới chính là điều quan trọng đầu tiên, là điều đẹp nhất, là thành tích đáng giá nhất mà hiện tại Jack có được. Mình thật sự rất may mắn. Mình lớn lên từ miền Tây, bản thân có sao nói vậy và kiệm lời lắm, hạnh phúc khi ở cái tuổi này được các bạn và mọi người ủng hộ và đồng hành. Trân quý tất cả".

Những dòng chia sẻ ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều lời động viên và hi vọng Jack sẽ cố lên. 

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Linh

Tin mới nhất