Giải Trí

Thông điệp ý nghĩa, ca khúc của Minh Đinh được các nhà đầu tư thi nhau 'giành giật'

Nghi Hồ
Chia sẻ

Trở lại với Big Song Big Deal, Minh Đinh tiếp tục chinh phục các nhà đầu tư.

Trong tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, anh chàng Minh Đinh mang đến ca khúc có tựa đề Mình từng mơ nhiều lắm. 

Với giai điệu khá du dương, Minh Đinh đã nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng bày tỏ rất muốn một nhạc sĩ có thể sáng tác nhạc cho công ty và Minh Đinh phù hợp với tiêu chí. Ngay lập tức, nhạc sĩ Huy Tuấn lại cho rằng bài hát của Minh Đinh phù hợp với nhà tài trợ. Nghe tới đây, phía nhà tài trợ cũng khẳng định bản thân ca khúc rất phù hợp, gần gũi với thông điệp mà nhãn hàng đang làm. Cũng chính vì vậy, phía nhà tài trợ đưa ra mức deal là 50 triệu đồng dành cho ca khúc của Minh Đinh.

Lúc này, Minh Đinh bất ngờ tiết lộ bản thân là khách hàng trung thành của phía ngân hàng đã được 5 năm.

Thông điệp ý nghĩa, ca khúc của Minh Đinh được các nhà đầu tư thi nhau 'giành giật' Ảnh 1
Thông điệp ý nghĩa, ca khúc của Minh Đinh được các nhà đầu tư thi nhau 'giành giật' Ảnh 2

Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng muốn "góp vốn" thêm 20 triệu để đầu tư cho ca khúc của Minh Đinh. Lúc này, Sara Lưu cũng muốn đầu tư nên quyết định chốt deal là 90 triệu đồng.

Đứng trước sự ủng hộ quá lớn từ nhà tài trợ, cũng như các nghệ sĩ, Minh Đinh quyết định dành ca khúc này cho vợ chồng ca sĩ Sara Lưu và Dương Khắc Linh.

Thông điệp ý nghĩa, ca khúc của Minh Đinh được các nhà đầu tư thi nhau 'giành giật' Ảnh 3
Ca khúc của Minh Đinh nhận được rất nhiều sự yêu thích từ nhà tài trợ cũng như các nghệ sĩ, giám khảo.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin mới nhất