Giải Trí

Giải Trí

Mới tung teaser, ca khúc của Đỗ Phương Vy đã mê hoặc nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong tập 18 Bài Hát Hay Nhất 2022, thí sinh Đỗ Phương Vy đã mang đến sáng tác Bồng Bềnh Bồng Bềnh, mê hoặc ban giám khảo lẫn nhà đầu tư ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Mới đây tập 18 Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Một trong những thí sinh gây ấn tượng trong tập 18 Bài Hát Hay Nhất chính là Đỗ Phương Vy (nghệ danh Vy Vy). Ở chặng hành trình cuối cùng, Phương Vy đã mang đến một ca khúc ballad chữa lành mang tên Bồng Bềnh Bồng Bềnh.

Mới tung teaser, ca khúc của Đỗ Phương Vy đã mê hoặc nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 1
Thí sinh Đỗ Phương Vy.

Dù chỉ mới nhá hàng những giai điệu đầu tiên của ca khúc, song sự nhẹ nhàng đã khiến ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư mê hoặc, dành những lời có cánh cho sáng tác của Phương Vy. 

Nhà đầu tư Sơn Quyền nhận xét sau khi Phương Vy nhá hàng teaser Bồng Bềnh Bồng Bềnh: "Với đoạn melody đầu tiên thì tôi cảm thấy vô cùng thích thú và tôi hy vọng sẽ được nghe trọn vẹn ca khúc của Đỗ Phương Vy".

Mới tung teaser, ca khúc của Đỗ Phương Vy đã mê hoặc nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 2
Nhà đầu tư Sơn Quyền.

Nhà đầu tư lĩnh vực tài chính ngân hàng - Trần Hoàng Nhật Khánh cũng chia sẻ vê sự thay đổi rõ rệt của Phương Vy qua từng vòng thi: "Đúng là những người làm ngành ngân hàng phải rất rõ ràng, nếu bồng bềnh thì sẽ hơi khó. Tuy nhiên khi nghe đoạn teaser thôi thì tôi đã thấy thích, nó rất khác so với những gì mà tôi đã từng biết và nghe về bạn ở các vòng trước đó, nó có một chút gì đó dân ca".

Mới tung teaser, ca khúc của Đỗ Phương Vy đã mê hoặc nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 3
Nhà đầu tư Nhật Khánh.

Và những lời khen này cũng không ngoa khi sau những vòng thi, bài hát Bồng Bềnh Bồng Bềnh của Phương Vy đã giành chiến thắng chung cuộc, một sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của cô nàng trong hành trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Mới tung teaser, ca khúc của Đỗ Phương Vy đã mê hoặc nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 4
Thí sinh Phương Vy cũng giành chiến thắng trong tập 18 Bài Hát Hay Nhất 2022.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN