saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Ca ca tràn đầy sức sống': Dương Dương tỏa nhiều năng lượng tích cực cùng Trần Học Đông, Hoàng Minh Hạo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ca ca tràn đầy sức sống: Nếu Dương Dương "bắt sóng" nhiều ống kính máy quay vì điển trai thì Trần Học Đông, Hoàng Minh Hạo tạo điểm nhấn với sự khác lạ.

Thời gian gần đây, một chương trình tạp kỹ hoàn toàn mới mang tên Ca ca tràn đầy sức sống đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và tiếng vang. Từ ngày chính thức bấm máy, hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ tham gia được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Khán giả càng thêm mong chờ đến ngày chương trình được phát sóng vì có sự tham gia của Dương Dương, Hoàng Minh Hạo, Vương Hạc Đệ,... và còn có sự tham gia của các "ông chú" như Ngô Kỳ Long, Thái Quốc Khánh, Vương Diệu Khánh,...

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên mạng của Ca ca tràn đầy sức sống, Dương Dương, Trần Học Đông, Hoàng Minh Hạo, Vương Hạc Đệ, Vương Ngạn Lâm được ngụy trang thành nhân viên với đồng phục. Nhiều cư dân mạng nói rằng không thể nhận ra Hoàng Minh Hạo và Trần Học Đông.

Trần Học Đông
Hoàng Minh Hạo

 Không thể không nói đến hình tượng của Dương Dương trong ảnh hậu trường lần này, Dương Dương với tạo hình bảo vệ đen toàn tập vẫn giữ được khí chất vốn có của mình, không hổ danh là nghệ sĩ bước ra từ Học viên nghệ thuật quân đội nên vẫn có được sự uy nghiêm. Trạng thái của Dương Dương rất tốt, người ta thường nói trai đẹp thì có mặc gì cũng đẹp và nam diễn viên thật sự đã thể hiện rất tốt tinh thần trong câu nói này. 

Đứng bên cạnh Dương Dương là Trần Học Đông, nhưng hiếm ai nhận ra anh vì che chắn khá cẩn thận và da vẻ ngăm đen hơn bạn mình. 

Ngoài Trần Học Đông thì Hoàng Minh Hạo cũng là nhân vật mang đến nhiều bất ngờ vì kiểu tóc, gọng kính to màu đen kết hợp với ria mép và áo hoa của mình. Nhiều cư dân mạng đã nói chuyện về hình ảnh này của Hoàng Minh Hạo như: Từ một anh chàng đẹp trai trở thành ông chú chỉ cần một khoảnh khắc là có thật. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN