saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Ca ca tràn đầy sức sống' chính thức ghi hình: Dương Dương tỏa sáng với tạo hình đơn giản, trẻ đẹp như trai 18

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tạo hình tuy đơn giản nhưng Dương Dương vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tin chắc khán giả không còn xa lạ với cái tên của Dương Dương, nam diễn viên đã gửi tặng cho khán giả rất nhiều tác phẩm phim ảnh hay và khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ nên nhận được nhiều sự yêu thích của người xem. 

Dù có nhiều tác phẩm phim ảnh nhưng anh chàng rất ít khi tham gia TV show và sau hơn năm năm kể từ Hoa tỷ đệ, Dương Dương lần nữa xuất hiện trong chương trình tạp kỹ. 

Thông tin này khiến cho người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì có thể thấy được hình ảnh của thần tượng mình nhiều hơn. Chương trình mà Dương Dương đồng ý tham gia mang tên Ca ca tràn đầy sức sống của nhà đài Hồ Nam. 

Ảnh sân bay ngày 12/07 của Dương Dương

Sáng ngày 12/07, có cư dân mạng đã đăng tải thông tin nói rằng Ca ca tràn đầy sức sống đã bắt đầu ghi hình. Đồng thời, có rất nhiều hình hậu trường của các nghệ sĩ tham gia chương trình được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều lời bình luận của người xem. 

Trong ảnh, có thể thấy trạng thái Dương Dương rất tốt, kiểu tóc rất thời trang và mát mẽ, cách ăn mặc tuy đơn giản nhưng tỏa sáng khi đứng giữa nhiều nghệ sĩ khác. 

Nội dung của Ca ca tràn đầy sức sống như sau: Hai thế hệ thần tượng cùng nhau tham gia trò chơi và quyết đấu với đội nhóm đối phương. Trò chơi sẽ được kết hợp với đặc điểm của thành phố và có thêm sự tham gia của một số người bản địa để thúc đẩy danh tiếng của thành phố đó. 

Vương Hạc Đệ

Chương trình đã chia hai nhóm là nhóm ca ca và nhóm các chú. Team ca ca: Dương Dương, Trần Học Đông, Vương Ngạn Lâm, Hoàng Minh Hạo, Vương Hạc Đệ và team các chú: Vương Diệu Khánh, Ngô Kỳ Long, Hồ Quân, Duy Gia, Thái Quốc Khánh.

Justin Hoàng Minh Hạo

Hình ảnh của nam diễn viên nhanh chóng thu hút nhiều bình luận trên trang Sina Entertainment: 

Kiểu tóc gọn gàng, trang phục màu đen cũng rất điển trai. Chương trình mau lên sóng để em được thấy người yêu của em nha. 

Anh Dương Dương tràn đầy sức sống.

 Cảm giác anh ấy luôn ở tuổi 18, không có thay đổi gì nhiều

Dương Dương, em nhớ anh 

Quay hình thuận lợi ạ

Anh yêu đẹp trai quá

Cạn lời rồi, Dương Dương có phải được quyền lựa chọn tuổi tác của mình không vậy? Năm ngoái anh ấy chọn 28, năm nay lựa 18 hả?

Tại sao nhìn giống mấy anh sinh viên vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN