Giải Trí

Cả ba thành viên TFBoys thà hát riêng chứ không đứng chung sân khấu?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều fan đã rất trông chờ vào màn tái hợp của TFBoys trong Đêm giao thừa nhưng tất cả chỉ là nỗi thất vọng khi chỉ có mỗi mình nhóm trưởng tham dự.

TFBoys không còn sánh vai hay cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu nữa như những năm tháng trước. Ba chàng trai dường như tách biệt hẳn và có những màn biểu diễn cá nhân tại các sự kiện. Vì đã lâu không thấy TFBoys hội ngộ nên fan nhóm đã ôm hi vọng sẽ thấy hình bóng của cả ba trên sân khấu. 

TFBoys trong poster Đêm giao thừa năm 2019 - 2020

Như mọi năm, cứ đến sự kiện đón năm mới của đài Hồ Nam thì TFBoys sẽ hội tụ đầy đủ cả ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuy nhiên, lễ đón năm mới năm 2021 đã có sự thay đổi.

Mới đây, tài khoản Concert Đêm giao thừa của đài Hồ Nam đã đăng tải poster của mỗi mình Vương Tuấn Khải và vẫn chưa thấy sự xuất hiện của hai cậu em cùng nhóm. 

Poster Đêm giao thừa 2020 - 2021 của Vương Tuấn Khải

Một fan hâm mộ của nhóm đã bày tỏ sự thất vọng khi TFBoys chẳng thể "nguyên vẹn" như xưa: "Nói thật thì tôi khá thất vọng với concert kỷ niệm 7 năm của nhóm, ba chàng trai đều rất tuyệt nhưng công ty thì lại quá tệ. Concert kỷ niệm kết thúc thì tôi bắt đầu trông mong sự kiện đêm giao thừa và đó cũng chính là niềm vui của tôi trong đêm giao thừa đó. Nhưng giờ nhóm không thể tụ hợp đông đủ, công ty của TFBoys đang muốn làm gì thế?"

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất