Giải Trí

BXH nghệ sỹ Hoa Ngữ lên hotsearch và ảnh hưởng nhất trên mạng: Tiêu Chiến thống trị cả hai

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Ở hai hạng mục thể hiện độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của nghệ sỹ Hoa Ngữ, Tiêu Chiến đã cho thấy độ hot tên tuổi của mình là 'hàng thật giá thật' khi thống trị cả hai BXH.

Nếu như tần suất việc xuất hiện trên hotsearch (top tìm kiếm) trên Weibo thể hiện sự nổi tiếng của một người nghệ sỹ ở thời điểm hiện tại thì bảng xếp hạng sức ảnh hưởng của minh tinh trên toàn mạng cho thấy độ nóng tên tuổi và giá trị hình ảnh, thương mại của ngôi sao đó. 

Mới đây, các trang web thống kê đã tổng hợp, cho ra mắt những BXH về nghệ sỹ Hoa Ngữ thống trị hotsearch Weibo cùng sức ảnh hưởng trên toàn MXH. Qua đó, Tiêu Chiến xuất sắc đánh bại nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí để dẫn đầu cả hai BXH này. Điều này cũng khá dễ hiểu khi nam minh tinh gần như thống trị mọi danh sách xếp hạng với độ hot khủng của mình khi bộ phim mới Lang điện hạ lên sóng. 

Xem thêm: Một câu nói của Tiêu Chiến khiến đàn chị tự ti đến bật khóc?

Danh sách sao Hoa Ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH trong tháng 11/2020

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Dương Mịch

4. Lý Dịch Phong

5. Đường Yên

6. Kim Thần

7. Đặng Luân

8. Triệu Lệ Dĩnh

9. Dương Tử

10. Cúc Tịnh Y

Trong danh sách này, ngoài trừ Tiêu Chiến thì hai nàng tiểu hoa nổi bật nhất thế hệ sau 85 là Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh khẳng định sức ảnh hưởng đáng nể của mình dù đã nhiều năm gia nhập giới giải trí. Còn lại, những cái tên xuất hiện trong danh sách không gây nhiều bất ngờ khi họ đều là những ngôi sao trẻ có lượng fan hùng hậu cùng phim mới đang ra mắt khán giả.

Danh sách sao Hoa Ngữ thống trị hotsearch tháng 11/2020

1. Tiêu Chiến - 505 tiếng trụ hotsearch với 64 chủ đề liên quan

2. Vương Nhất Bác - 393 tiếng với 66 chủ đề liên quan

3. Lý Dịch Phong - 383 tiếng với 56 chủ đề liên quan

4. Đường Yên - 363 tiếng với 42 chủ đề liên quan

5. Dịch Dương Thiên Tỉ - 301 tiếng với 49 chủ đề liên quan

6. Kim Thần - 276 tiếng với 29 chủ đề liên quan

7. Châu Thâm - 225 tiếng với 27 chủ đề liên quan

8.Lộc Hàm - 207 tiếng với 27 chủ đề liên quan

9. Đậu Kiêu - 206 tiếng với 23 chủ đề liên quan

10. Lý Giai Kỳ - 206 tiếng với 12 chủ đề liên quan

Bên cạnh việc minh tinh có phim mới ra mắt trợ giúp rất nhiều trong việc lên hotsearch thì độ đề tài là nguyên nhân chính giúp họ gây chú ý trong dư luận. Nói về vấn đề này thì Tiêu Chiến là cái tên gây tranh cãi, nhận phải những ý kiến trái chiều. Xét về mặt tích cực thì chuyện này cũng đã mang lại độ đề tài rất cao cho nam minh tinh, không cần quan tâm đó là tin tốt hay xấu. 

Độ đề tài có tính thu hút, dân mạng tranh luận nhiều, mặc nhiên sẽ đẩy chủ đề thảo luận lên cao, dễ dàng chiếm sóng hotsearch. Bình thường, tên tuổi của Tiêu Chiến đã vô cùng hot, nhất cử nhất động của anh chàng cũng đã khiến dân mạng thảo luận nhiệt tình. Thêm vào đó, nếu chủ đề về ngôi sao Trần tình lệnh mang tính tranh cãi, thì ngay lập tức, anh chàng sẽ chễm chệ trên top 1 tìm kiếm suốt thời gian dài.

Xem thêm: Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật

Cũng giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác chiếm thứ hạng rất cao ở cả hai BXH, đều đứng vị trí Á quân, thua mỗi bạn diễn trong Trần tình lệnh của mình. Trước đó khi Lang điện hạ chưa phát sóng, Vương Nhất Bác đã thống trị BXH hotsearch, nay phim mới của Tiêu Chiến ra mắt thì "gà cưng nhà Yuehua" phải trả lại thứ hạng này cho đàn anh.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"