saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BXH minh tinh Hoa Ngữ quyền lực nhất tuần: Hai thành viên của THE9 dẫn đầu danh sách

Như Hồ
Chia sẻ

BXH minh tinh quyền lực mới: Ngu Thư Hân dẫn đầu, Vương Nhất Bác bị đẩy xuống thứ 3.

Mới đây, BXH minh tinh quyền lực mới nhất tuần này được đăng tải: Vị trí quán quân và á quân lần lượt thuộc về Ngu Thư HânHứa Giai Kỳ. Việc Ngu Thư Hân dẫn đầu BXH có phần gây bất ngờ với cư dân mạng, thậm chí có người bày tỏ không dám tin sự thật này.

Trước khi Thanh xuân có bạn 2 lên sóng, nhiều tin đồn truyền rằng Ngu Thư Hân sẽ trở thành Dương Siêu Việt thứ hai. Và kết quả đúng như vậy, Ngu Thư Hân nổi đình nổi đám sau khi show ra mắt, độ chủ đề của cô cao ngất trời dù rằng tài năng bị nghi ngờ, gây tranh cãi.

So với Ngu Thư Hân thì vị trí của Hứa Giai Kỳ càng làm người khác kinh ngạc hơn. Bởi vì thực tập sinh nổi tiếng nhờ Thanh xuân có bạn 2 chỉ có Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân, còn sức ảnh hưởng của Hứa Giai Kỳ không bằng hai cô bạn đồng nghiệp. Thế nhưng trong BXH lần này, Lưu Vũ Hân chỉ có thể xếp vị trí thứ 10 còn Hứa Giai Kỳ chiếm giữ ngôi vị Á quân.

Vương Nhất Bác - người luôn xếp vị trí thứ nhất trong các kỳ trước đây lần này đã rơi xuống vị trí thứ 3. Từ khi Tiêu Chiến bị ảnh hưởng bởi chuyện 227 thì vị trí đầu bảng của BXH này luôn bị Vương Nhất Bác chiếm đóng. Có điều, thành tích này đã bị phá vỡ trong kỳ này.

Tiêu Chiến vấp phải tranh luận không ngừng, đặc biệt là khi chuyện 227 (fan đánh sập trang AO3) diễn ra, cũng chính vì thế mà sức ảnh hưởng của anh bị giảm xuống. Trong BXH lần này, Tiêu Chiến thậm chí không thể lọt vào top 10.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN