saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BXH minh tinh 9X có giá trị thương mại cao nhất nửa năm đầu 2020: Tiêu Chiến bất ngờ dẫn đầu dù bị tẩy chay

Như Hồ
Chia sẻ

Danh sách này gây bất ngờ khá lớn khi Tiêu Chiến vượt qua Vương Nhất Bác trong khi Cổ Lực Na Trát bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba.

BXH minh tinh 9X có giá trị thương mại cao nhất (dựa trên lượng tiêu thụ sản phẩm mà ngôi sao đó đang làm đại diện) nửa năm đầu 2020:

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Cổ Lực Na Trát

4. Ngô Diệc Phàm

5. Hoa Thần Vũ

6. Ngu Thư Hân

7. Quan Hiểu Đồng

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

9. Tống Nghiên Phi

10. Triệu Lộ Tư

1. Tiêu Chiến 

Tiêu Chiến - một trong những minh tinh nổi đình nổi đám trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay sau sự thành công của Trần tình lệnh (2019) đang bắt đầu một năm 2020 đầy khó khăn. Sự cố 227 khiến sự nghiệp nam diễn viên vấp phải nhiều cản trở nghiêm trọng, nhưng sức ảnh hưởng của anh vẫn còn rất lớn. Đến nay, dù Tiêu Chiến vẫn chưa hoàn toàn chính thức trở lại showbiz nhưng những tin tức về anh xuất hiện không ngừng.

Với chỉ số sức ảnh hưởng là 85.36, Tiêu Chiến dẫn đầu BXH minh tinh 9X có giá trị thương mại cao nhất

Để chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra cũng như để bảo vệ giá trị thương mại của thần tượng trước làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng, fan hâm mộ anh chàng đã dùng hành động để ủng hộ thần tượng của mình. Fandom Tiêu Chiến “điên cuồng” tranh nhau mua sản phẩm để tăng lượng tiêu thụ cho thương hiệu cũng như khẳng định niềm tin mà nhãn hàng dành cho nam diễn viên là không hề sai lầm. Nhiều sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện đều thông báo hết hàng chưa đầy 1-2 phút cho thấy độ khủng của fandom ngôi sao Trần tình lệnh lớn đến cỡ nào.

Sự ủng hộ của fan đã mang lại kết quả ngọt ngào cho Tiêu Chiến, giúp anh dẫn đầu bảng xếp hạng này. Dù kết quả này gây bất ngờ cho cư dân mạng nhưng hoàn toàn xứng đáng với nam minh tinh.

2. Vương Nhất Bác

Cũng giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác thành danh sau sự thành công của Trần tình lệnh (2019), trở thành một trong những minh tinh đỉnh cấp lưu lượng (nổi tiếng, có độ chủ đề cao, fan đông) của giới giải trí hiện nay.

Vương Nhất Bác bắt đầu một năm 2020 vô cùng tốt khi những thương hiệu nổi tiếng liên tục mời anh làm người đại diện, show, tạp chí, phim ảnh đến tay nam minh tinh không ngừng. Giá trị thương mại của Vương Nhất Bác dẫn đầu các ngôi sao thế hệ trẻ trong năm nay. Việc danh tiếng ngày càng gia tăng đồng nghĩa với khả năng hút fan ngày càng tốt. Với sức hút của Vương Nhất Bác hiện nay thì việc các sản phẩm do anh làm đại diện cháy hàng trong phút chốc cũng không có gì là quá khó hiểu.

 Chỉ số sức ảnh hưởng của Vương Nhất Bác là 85.00

3. Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát cũng là một trong những diễn viên thế hệ trẻ nổi tiếng hiện nay, được mọi người biết đến chỉ với tác phẩm đầu tay Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân (2011). Sau đó hai năm, Cổ Lực Na Trát bắt đầu chuyển hưởng sang màn ảnh rộng với bộ phim Câu chuyện cảnh sát (2013) hay Bậc thầy chia tay, Đối đầu…

Ngoài ra, cô nàng còn được mệnh danh là mỹ nhân Tân Cương khi sở hữu giá trị nhan sắc cực cao, sở hữu vô số fan hâm mộ. Dù trong năm 2020, Cổ Lực Na Trát không có quá nhiều tác phẩm nổi bật nhưng bấy nhiêu cũng không đủ để làm giảm sức ảnh hưởng của cô.

Cổ Lực Na Trát đã rất xuất sắc khi vượt qua những cái tên lưu lượng khác để ghi tên mình vào Top 3 trong BXH lần này với chỉ số sức ảnh hưởng là 79.72. Điều bất ngờ là nữ diễn viên còn vượt qua cả cô nàng đồng hương - Địch Lệ Nhiệt Ba với khoảng cách vô cùng thuyết phục.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN